27/08/2022, 19:01 Thêm vào topic
feature-top

Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp và sự cầu tiến, IUđã trở thành một trong những nữ diễn viên sáng giá của điện ảnh Hàn. Không chỉ nỗ lực nâng cao diễn xuất, cô nàng còn không ngại làm xấu bản thân để thử thêm nhiều dạng vai mới. Sau dự án điện ảnh Broker, có thông tin cho biết IU đang được mời làm nữ chính trong bộ phim truyền hình Life.

Cụ thể, IU đã nhận được lời mời đóng vai nữ chính trong bộ phim Life. Dự án truyền hình này được chắp bút bởi biên kịch Im Sang Chun (Khi Hoa Trà Nở) và do đạo diễn Kim Won Seok (Ông Chú Của Tôi) chịu trách nhiệm. Nếu đồng ý tham gia bộ phim này thì đây sẽ là lần thứ 2 IU hợp tác cùng đạo diễn Kim Won Seok.

Ngoài ra, có thông tin cho biết phía nhà sản xuất Life cũng đang nhắm đến Park Bo Gum cho vai nam chính đóng cặp cùng IU. Thông tin này vừa xuất hiện đã nhanh chóng thu hút lượng lớn cư dân mạng bàn luận. Theo đó, đa số đều cho rằng chưa cần biết nội dung thế nhưng họ chắc chắn sẽ xem phim vì combo visual này quá đỉnh.

- Visual cực phẩm thế này không xem phim thì phí quá, nhan sắc cặp này đứng cạnh nhau chắc chắn sẽ sáng cả khung hình luôn.- Thế tử của Mây Họa Ánh Trăng và nữ chính Người Tình Ánh Trăng đóng phim cùng nhau luôn rồi. Kim Yoo Jung và Lee Jun Ki chắc hẳn sẽ buồn lắm cho coi.- Hi vọng Park Bo Gum sẽ nhận vai này, màn tương tác của cặp đôi chắc chắn sẽ cực nổi tiếng cho xem.- Nội dung đẹp thế này chắc chắn không thể bỏ qua được rồi. Mong chờ màn hợp tác của cặp đôi mặt trăng này.

Được biết, bộ phim Life sẽ được khởi quay vào cuối năm 2023 và lên sóng vào đầu năm 2024. Hiện tại các fan đều đang mong đợi thông tin chính thức từ công ty chủ quản của 2 diễn viên 9x này.

Xem thêm: Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google