25/05/2022, 07:47 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trong group fan Jack đã tung bộ ảnh selfie tạo dáng cá tính tại phòng tập. Giọng ca Sóng giókhéo léo tạo dáng che không để lộ mặt. Netizen cho rằng, phải chăng đây động thái "nhá hàng" để Jack chuẩn bị comeback trong thời gian tới.

Netizen cho rằng, phải chăng đây động thái "nhá hàng" để Jack chuẩn bị comeback trong thời gian tới.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, phần lớn netizen vào đòi "phong sát", yêu cầu Jack giải nghệ để "thanh lọc" giới showbiz vì lùm xùm chuyện tình ái vừa qua. Dân tình để lại cơn mưa "gạch đá" như:

- "Quay xe" nhanh còn kịp trước khi sóng gió ập tới.- Việt Nam nên mở cuộc "phong sát" may ra giới showbiz mới sạch được.- Chỉ cần tẩy chay mạnh tay thì sự nghiệp tự khắc đi xuống. Nếu bảo tẩy chay nhưng nhạc ra vẫn nghe, tham gia các chương trình vẫn xem, đóng quảng cáo vẫn mua thì đương nhiên vẫn nhởn nhơ trong showbiz.- Có tài nhưng vô đạo đức nên loại bỏ những nghệ sĩ nhân phẩm kém, cấm hoạt động vĩnh viễn, làm sạch môi trường nghệ thuật nước nhà.

Phần lớn netizen vào đòi "phong sát", yêu cầu Jack giải nghệ để "thanh lọc" giới showbiz vì lùm xùm chuyện tình ái vừa qua. 

Xem thêm: Nam ca sĩ bị tố đạo nhái Sơn Tùng lẫn Jack, gây phẫn nộ vì thái độ tỉnh bơ khi bị chất vấn

Thời gian qua, Jack là cái tên nhận nhiều chỉ trích nhất từ cư dân mạng bởi bê bối tình ái. Đang có sự nghiệp ca hát thành công, Jack bỗng vướng vào lùm xùm tình ái khiến cả showbiz chấn động.

Thời điểm đó, Thiên An chính thức lên tiếng xác nhận đã sinh con cho Jack. Dân tình "nổi giận", bày tỏ sự thất vọng về trách nhiệm làm cha của giọng caSóng gió bởi nam ca sĩ chỉ chu cấp cho con gái mỗi tháng 5 triệu đồng. 

Không những thế, trong thời gian quen Thiên An, Jack còn "tòm tem" mối quan hệ ngoài luồng, bỏ bê bạn gái. Chính vì thế, dân tình một mực lên án gay gắt trước thái độ của nam nghệ sĩ.

Xem thêm: Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google