25/09/2022, 13:32 Thêm vào topic
feature-top

Bên cạnh Yoona và Seohyun, Choi Sooyoung là cái tên tiếp theo của SNSD có phim chiếu trong năm nay. Bộ phim mới nhất của cô mang tên If You Wish Upon Me (Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn), đóng cặp cùng nam tài tử Ji Chang Wook.

Đây là một tác phẩm thuộc thể loại chữa lành và nội dung chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Bộ phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan với mục đích có thể thực hiện mong muốn của những bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối.

Bên cạnh đó, phim còn xây dựng chuyện tình vừa hài hước vừa lãng mạn giữa Yoon Gyeo Re (Ji Chang Wook) và Seo Yeon Joo (Choi Soo Young). Thời gian đầu, cặp đôi chính liên tục có xảy ra mâu thuẫn và đều ghét nhau ra mặt.

Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, họ dần thấu hiểu người kia và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Trong tập 14, Yoon Gyeo Re và Seo Yeon Joo còn có một nụ hôn kéo dài gần 1 phút trên giường. Chi tiết này cho thấy chuyện tình của anh chàng tình nguyện viên và cô y tá xinh đẹp ngày càng mặn nồng.

Tuy nhiên, trong phân cảnh đầy lãng mạn của Ji Chang Wook và Choi Sooyoung, khán giả liên tục gọi tên Jung Kyung Ho. Bởi lẽ ngoài đời, thành viên nhóm SNSD đã có mối quan hệ tình cảm dài lâu với nam diễn viên phim Hospital Playlist.

Tính đến thời điểm hiện tại, Choi Sooyoung và Jung Kyung Ho đã hẹn hò được 10 năm. Khi mới có tình cảm vào năm 2012, cả hai vẫn phải giữ bí mật vì đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Đến năm 2014, họ sẵn sàng công khai với công chúng và vượt qua nhiều thăng trầm để gắn kết bên nhau.

Trong giới giải trí đầy phức tạp, Sooyoung và Kyung Ho là một trong những cặp nghệ sĩ hiếm hoi giữ được tình yêu lâu dài. Mặc dù cả hai đều là minh tinh nổi tiếng, có lượng fan đông và công việc bận rộn nhưng họ vẫn có bí quyết để giữ vững tình yêu. Do đó, khán giả vừa yêu mến vừa hâm mộ mối tình lâu bền của cặp đôi trai tài gái sắc.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 22: Bảo Anh và Quỳnh Kool thích nhau nhưng không nhận ra?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google