25/04/2022, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Khu nhà giàu Nine One Hannam, Seoul (Hàn Quốc được xem là nơi thu hút nhiều sao Kpop đến mua nhà và định cư. Có thể kể đến các idol Kpop mua nhà ở đây như RM, G-Dragon, Jeon Ji Hyun, So Ji Sub... Và gần đây và 5/2021 Jimin (BTS) cũng đã bỏ ra đến 5,9 tỷ won (118 tỷ đồng) để mua căn hộ rộng 244,35 mét vuông với hình thức không cần sử dụng đến khoản vay, thanh toán ngay một lần. Chính vì vậy không ít khán giả ngưỡng mộ trước độ giàu có của Jimin.

Jimin.

Tưởng rằng mọi chuyện khá êm xuôi nhưng tờ Biz Korea đưa tin khiến fan Kpop nói chung và fan của Jimin nói riêng được một phen "tá hoả" khi căn hội này của Jimin đã bị Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia. 

Hình ảnh căn hộ từ khu nhà giàu Nine One Hannam.

Và lí do thu hồi nhà được đưa ra là do không thanh toán chi phí bảo hiểm y tế. Mọi chuyện càng cụ thể hơn khi chi nhánh Yongsan của Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia cũng xác nhận từng thu giữ căn hộ của Jimin vào ngày 25/1/2022.

Sau đó căn hộ của nam ca sĩ được chuyển quyền sở hữu cho Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia với lí do là "thu giữ tài sản". Được biết Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia gửi thông báo đến 4 lần, phía Jimin mới thanh toán tiền bảo hiểm y tế.

Tuy nhiên mọi chuyện dường như cũng đã được giải quyết khi ngày 22/4 vừa qua, phần đăng ký sở hữu này đã bị hủy bỏ. Như vậy rất có thể phía Jimin đã hoàn tất thanh toán đủ bảo hiểm y tế nên Tổng công ty bảo hiểm đã hoàn trả lại căn hộ cho Jimin.

Dù mọi chuyện đã được giải quyết nhưng khán giả vẫn không khỏi lăn tăn vì Jimin được biết đến là một trong những idol hàng đầu Kpop. Nam ca sĩ sở hữu không ít tài sản có giá trị và được cho là idol rất giàu có của Hàn Quốc. Jimin còn sở hữu căn hộ tại phường Banpo, quận Seocho, Seoul với giá 4 tỷ won (80 tỷ đồng). Vì vậy lí do khiến Jimin đến mức chậm thanh toán chi phí bảo hiểm y tế đến vậy đã khiến không ít khán giả lo lắng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google