07/01/2022, 21:44 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 5/1 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc bàng hoàng trước sự ra đi quá đỗi đột ngột ở tuổi 31 của nữ diễn viên Kim Mi Soo. Sau đó, công ty quản lý cũng đã lên tiếng xác nhận và cho biết đám tang của Kim Mi Soo sẽ được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình. Bên cạnh đó, nguyên nhân tử vong cũng không được tiết lộ.

Thời gian gần đây, Kim Mi Soo được khán giả biết đến rộng rãi khi góp mặt trong bộ phim Snowdrop cùng Jisoo (BLACKPINK)và Jung Hae In. Cô gây ấn tượng khi vào vai một nữ sinh với ngoại hình cá tính, phẩm chất mạnh mẽ, kiên định và chính trực. 

Xem thêm: Hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên vừa qua đời Kim Mi Soo bên cạnh Jisoo (BLACKPINK)

Sau khi tin buồn của cô được truyền thông lan truyền rộng rãi, vào tối 7/1, Jisoo cũng đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân những tấm hình hậu trường chụp cùng Kim Mi Soo kèm dòng trạng thái “Tình yêu của tôi, phòng 207”. Người hâm mộ không khỏi chạnh lòng khi thấy cả hai thân thiết với nhau trong mọi khoảnh khắc. Toàn bộ dàn diễn viên của Snowdrop đều thân thiết như chị em ruột thịt. Thậm chí Jisoo còn tặng bạn diễn một chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật gần nhất.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc thương đến với nữ diễn viên xấu số:

- Hãy yên nghỉ nhé, thiên thần của chúng tôi!

- Mong cô ấy được yên nghỉ.

- Hy vọng dàn cast của Snowdrop có thể sớm vượt qua cú shock này.

- Vậy là phòng 207 đã mất đi một mảnh ghép.

Kim Mi Soo bắt đầu sự nghiệp khá muộn. Cô lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh thông qua tác phẩm Lipstick Revolutionra mắt năm 2018. Sau đó, Kim Mi Soo tiếp tục đảm nhận vai phụ trong Hi Bye, Mama!, Yumi’s Cell, Hellbound và gần đây nhất là Snowdrop.

Xem thêm: Nữ diễn viên Kim Mi Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 31

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google