18/08/2022, 17:10 Thêm vào topic
feature-top

Jisoo đẹp thuần khiết trong bộ ảnh mới trên Marie Claire!

Mới đây, Marie Claire đã phát hành ảnh bìa ấn bản tháng Chín với sự xuất hiện của Jisoo. Trong loạt ảnh, Jisoo vừa khoe được nét thanh lịch lại vô cùng táo bạo, quyến rũ.

Trả lời phỏng vấn, Jisoo cho biết trái tim cô đang run lên vì phấn khích khi có thể thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau trong con người cô qua hình ảnh trong Pink Venom.

Cô cũng nhấn mạnh mình để tâm lớn tới từng chi tiết trong album Born Pink. “Tôi hi vọng mọi người sẽ thích màn comeback của Blackpink” – cô nói.

Khi được hỏi làm thế nào để giữ tinh thần tích cực trước những gánh nặng và áp lực khi tung nhạc mới, Jisoo đáp: “Nếu bạn tin vào bản thân, đừng để cảm xúc lung lay, hãy làm tốt nhất trong từng khoảnh khắc. Rồi sau này bạn sẽ không phải hối hận”. Đúng là lời khuyên chí lí!

“Năm nay, trên hết cả, tôi muốn cho thấy khía cạnh mới của bản thân trên tư cách một nghệ sĩ. Tôi hi vọng có thể truyền tải năng lượng vui vẻ tới mọi người thông qua âm nhạc” – Jisoo nhắn nhủ. “Tôi nhớ bạn rất nhiều. Tôi đang đếm từng ngày tới khi chúng ta gặp lại nhau”.

MV Pink Venom sẽ ra mắt 10h sáng 19/8 còn album Born Pink phải đợi tới 16/9. Tuy còn một tháng nữa mới phát hành nhưng album hiện đã vượt 1,5 triệu bản đặt trước!

Blackpink tung teaser 'Pink Venom' mới, xu hướng hè đây rồi

Ai còn đang băn khoăn không biết mặc sao cho hợp mốt thì cứ xem ảnh Blackpink comeback!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (TheoSoompi)

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google