22/09/2022, 20:31 Thêm vào topic
feature-top

Với màn debut nổi bật trong bộ phim Snowdrop, Jisoo BLACKPINK đang là diễn viên trẻ tiềm năng, được công nhận về kỹ năng diễn xuất. 

Mới đây, trong lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2022 lần thứ 17, Kim Jisoo (Blackpink) đã giành giải "Nữ diễn viên nổi bật" với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Snowdrop của JTBC với số phiếu bầu ấn tượng 41.58% phiếu.

Bộ phim Snowdrop đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, dù trước đó đã từng gặp phải "sóng gió" bởi nội dung phim và diễn xuất của nữ chính Jisoo gây ra nhiều tranh cãi. 

Mặc dù đây là vai diễn đầu tay nhưng có thể thấy rằng thành viên nhóm nhạc Blackpink được đánh giá khá cao về khả năng diễn suất. Dẫu ở phần đầu phim diễn xuất của cô gây tranh cãi bởi phát âm chưa rõ ràng, biểu cảm còn đỡ cứng. Nhưng càng về sau thì năng lực của  Jisoo lại càng được thể hiện rõ. Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa cô và nam diễn viên Jung Hae In giúp cặp đôi gây ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mộ.

Seoul International Drama Awards là giải thưởng uy tín tại Hàn Quốc, được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các diễn viên xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất của Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác.  

Trước đó, vào ngày 1/8, ban tổ chức Seoul International Drama Awards 2022 đã mở vòng bình chọn để tìm ra những diễn viên có màn thể hiện được yêu thích nhất. Hai ngôi sao được vinh danh tại hạng mục Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của khán giả là Kim Seon Ho (Hometown Cha Cha Cha) và Kim Jisoo (Snowdrop). 

Xem thêm:Tiểu Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ đẹp siêu thực ở phim mới khiến bản gốc bỗng bị chê nhạt nhòa

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google