07/02/2022, 12:37 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trong buổi trò chuyện trên VLive, Jisoo - thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK - đã tiết lộ nguyên nhân khiến cô từ chối cơ hội hát nhạc phim Snowdrop. Đây cũng là bộ phim đầu tay của nữ thần tượng, đánh dấu lần đầu tiên Jisoo ra mắt khán giả với tư cách là một diễn viên.

"Tôi quyết định từ chối bởi tôi nghĩ rằng nếu tôi hát nhạc phim này, người xem sẽ không thể tập trung vào bộ phim được nữa", Jisoo chia sẻ, "Tôi muốn Young-ro (nhân vật chính do Jisoo thủ vai) có cơ hội được biết như là Young-ro mà thôi. Các đạo diễn sau đó cũng đã tôn trọng ý kiến và quyết định của tôi".

Trước đó, theo như kế hoạch ban đầu, chị cả của BLACKPINK sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim mang tên Friend cho series phim truyền hình này. Tuy nhiên, Jisoo đã cương quyết từ chối để có thể tập trung cho diễn xuất.

Sau khi Snowdrop lên sóng, Jisoo cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình và khán giả. Diễn xuất của nữ thần tượng được đánh giá cao và cho rằng đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của cô.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google