07/08/2022, 16:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền tin tức cặp đôi Snowdrop Young Ro (Jisoo Blackpink) và Su Ho (Jung Hae In) sẽ có cơ hội gặp lại nhau tại chương trình Seoul Drama Awards 2022. Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội.

Được biết, JisooJung Hae In trở thành cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ sau thành công của bộ phim Snowdrop(Hoa tuyết điểm). 

Ngay cả khi Snowdrop đã kết thúc nhưng hiệu ứng của phim để lại khá tốt, đặc biệt là với khán giả nước ngoài. Diễn xuất của Jisoo và Jung Hae In trong phim vô cùng ăn ý, bên cạnh đó mối quan hệ thân thiết của họ phía sau màn ảnh cũng khiến khán giả cảm thấy phấn khích. 

Chính bởi vậy, khi có tin đồn cặp đôi Hoa Tuyết Điểmcó cơ hội tái hợp, dân tình đã không khỏi cảm thấy phấn khích và ngóng chờ: 

- Eo ôi, hóng hóng hóng. Mong đây là sự thật.- Mong anh chị sẽ nhận được giải thưởng lớn sau thành công của Snowdrop.- Jung Hae In hát hay lắm, mong anh với chị Jisoo có một sân khấu chung với nhau.- Nghĩ Jung Hae In với Jisoo mà song ca thì đỉnh chết mất.- Mong đây là sự thật, Jung Hae In với Jisoo chung một khung hình lại bùng nổ visual khắp các trang mạng xã hội cho xem.- Thuyền của tôi không chìm đâu nhé, Young Ro và Su Ho mãi đỉnh.

Seoul Drama Awardsđược tổ chức mỗi dịp cuối năm nhằm tôn vinh các các diễn viên, nhà làm phim và các bộ phim xuất sắc từ mọi quốc gia trên thế giới. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về sự xuất hiện của hai diễn viên cũng như thông tin của lễ trao giải. Tuy nhiên, khán giả hy vọng với sự thành công của Snowdrop, Jisoo và Jung Hae In sẽ được ghi danh trong các mục giải thưởng của chương trình.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Xúc động trước những câu thoại ý nghĩa của bà Nga dành cho các con

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google