10/08/2022, 19:32 Thêm vào topic
feature-top

Ngay từ những ngày đầu lên sóng, phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo của Park Eun Bin và Kang Tae Oh đã tạo nên cơn sốt tại thị trường nội địa và nhiều quốc gia châu Á. Phim nhận được một lượng lớn người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau, trong đó có cả người nổi tiếng. 

Mới đây, Jisoo và Lisa - BLACKPINK đã công khai thể hiện tình yêu với bộ phim và cùng nhau bắt chước hành động của nữ luật sư Woo Young Woo (Park Eun Bin đóng). Hành động của hai cô gái nhận được nhiều sự chú giữa lúc nhóm nhạc vừa kỉ niệm 6 năm ra mắt và chuẩn bị comeback sau một thời gian dài vắng bóng.

Cụ thể, trong buổi phát trực tiếp mừng kỷ niệm 6 năm ra mắt nhóm nhạc, hai thành viên của BLACKPINK là chị cả Kim Jisoo và em út Lisa đã có khoảnh thời gian trò chuyện, giao lưu vui vẻ với fan. Đặc biệt, 2 mỹ nhân đã "bắt trend" chào hỏi theo kiểu Woo Young Woo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong trang phục màu hồng - đen đẹp mắt, hai cô bạn thực hiện động tác chào quen thuộc của Young Woo Young một cách thuần thục. Nhìn qua những khoảnh khắc được ghi lại, khán giả có thể nhận thấy Jisoo thực hiện động tác chào trông chuyên nghiệp hơn Lisa, còn tận tình hướng dẫn em út. Lisa có vẻ tiếp thu khá nhanh và thực hiện theo đàn chị.

Ngay khi khoảnh khắc trên được lan truyền, cư dân mạng đã dành nhiều bình luận tích cực cho sự hài hước của hai chị em nhà BLACKPINK, cũng như công nhận sức hút khủng khiếp từ bộ phim của Park Eun Bin. Ngoài ra, một số người bỗng cảm thấy hạnh phúc khi biết được Jisoo và Lisa vẫn có thời gian quan tâm đến phim ảnh dù lịch trình của nhóm lẫn của mỗi cá nhân đang rất dày đặc.

Một số bình luận của khán giả:

- Ai rồi cũng mê Young Woo Young thôi.- Coi hai bả lầy lội kìa trời.- Vũ trụ đã gửi tín hiệu, mình sẽc bắt đầu xem phim này ngay thôi.- Chắc cú là Jisoo đang xem phim này chứ đâu.

Lisa và Jisoo rạng rỡ tại buổi live kỉ niệm 6 năm thành lập nhóm.

Được biết, bộ phim mà Lisa và Jisoo đang quan tâm xoay quanh câu chuyện của nữ chính Woo Young Woo (Park Eun Bin) - một luật sư có bộ óc thiên tài nhưng bị mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ từ nhỏ. Điều này đã gây cho cô nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc mà mình đang theo đuổi.

Xem thêm tại: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google