21/01/2022, 00:31 Thêm vào topic
feature-top
Với tư cách là một fan Kpop, không có gì tuyệt vời hơn việc được chú ý bởi thần tượng yêu thích của bạn, dù là trực tiếp, trực tuyến hay qua video call. Mới đây, Jo Nain – thành viên đội quán quân từ show Street Dance Girls Fighter đã được chính thần tượng của mình là Jungkook BTS tương tác trực tiếp! Đồng thời hãy cùng BlogAnChoi lắng nghe chia sẻ của cô nàng về niềm hạnh phúc của fangirl được chính idol của mình chú ý đến nhé!

Một trong những người đã thật sự sống trong giấc mơ khi được chính idol của mình tương tác trực tiếp. Đó không ai khác chính là dancer Jo Nain từ “Street Dance Girls Fighter”, cô nàng đã nhận được sự giúp đỡ từ một trong những người ảnh hưởng của mình – Jungkook BTS!

Jo Nain là một fan của Jungkook từ rất lâu (Ảnh: Internet)

Trong khi chương trình đang được phát sóng, Jungkook và thành viên trong nhóm RM đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với show trên Instagram. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chương trình kết thúc, Jungkook vẫn thể hiện sự ủng hộ của mình cho các thí sinh, thậm chí là đích thân giúp đỡ vũ công Nain – thành viên đội quán quân TURNS của “Street Dance Girls Fighter”.

Dancer tài năng Nain (Ảnh: Internet)

Jungkook cũng từng đăng tải story chúc mừng chiến thắng của đội TURNS (Ảnh: Instagram)

Đầu tháng này, Nain đã tạo một câu hỏi nhằm xin gợi ý các tên channel YouTube của mình. Cô nàng đã bị sốc khi ngôi sao nổi tiếng toàn cầu Jungkook đã đích thân giúp đỡ mình chọn tên kênh! Đáp lại câu hỏi của cô trên Instagram, anh chàng đề nghị một cái tên,“Have A Good Nain”, một cách chơi chữ khi đọc giống “Have A Good Night” (Ngủ Ngon).

Jungkook giúp Nain đặt tên cho kênh YouTube (Ảnh: Instagram)

Đúng như dự đoán, Nain đã nhanh chóng đăng một bức ảnh chụp màn hình khi Jungkook trả lời cùng với một biểu tượng phấn khích. Và gần đây, Nain đã ngồi lại với vũ công Song Hee So và thảo luận các chủ đề phỏng vấn khác nhau. Họ đã nhắc lại khoảnh khắc Jungkook trả lời câu hỏi trên Instagram, và Nain thậm chí vẫn chưa hết hạnh phúc.

“Hôm qua, Jungkook-nim, đã gợi ý tên kênh YouTube, mình nhận được nhiều gợi ý tên channel và anh ấy đã để lại lời khuyên.” – Nain

Sau đó, cô giải thích tại sao những người như cô lại là một fan hâm mộ nhóm từ khi còn nhỏ như vậy.

“Thật ra thì mình đã là fan được 6 năm kể từ khi học tiểu học. Ở nhà, mình có album của họ và anh ấy là người mà mình đã dành hết tình cảm thanh xuân.” – Nain

Chưa dừng lại tại đó, Nain còn chia sẻ Jungkook đã ảnh hưởng thế nào đến việc trưởng thành của mình. Nain đặc biệt luôn kiêm phần dance vị trí của maknae khi cô nàng thực hiện bài hát của nhóm.

“Anh ấy cũng có ảnh hưởng khi mình bắt đầu nhảy. Đó là khi bài I Need You của BTS được phát hành. Trong lúc học vũ đạo từ video dance practice, mình thấy hứng thú với nhảy hơn. Lúc đó mình cũng đã cover lại phần của Jungkook-nim.” – Nain

Nain hạnh phúc chia sẻ về câu chuyện thần tượng idol của mình (Ảnh: Internet)

Quả thật không có gì sung sướng hơn việc được đặt tên bởi một trong những idol mà mình yêu thích. Và kết quả không ngoài dự đoán khi Nain quyết định chọn cái tên mà Jungkook đã gợi ý (Ảnh: YouTube)

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Nain chứng minh mình là một bias Jungkook cũng như một ARMY thực thụ. Được biết cách đây nhiều năm, cô nàng còn từng đăng tải trên tài khoản Kakaotalk của mình dòng chia sẻ “Jungkook là của mình” vô cùng hài hước. Trong nhiều năm, cô cũng đã tham gia cover các bài hát của BTS, chẳng hạn như ca khúc solo “Chicken Noodle Soup” của J-Hope…

Dancer sinh năm 2003 là một fan trung thành của Jungkook ngay từ khi còn nhỏ (Ảnh: Internet)

Quả là một fangirl cực kỳ thành công phải không nào! Các ARMY đã không khỏi ghen tị, song họ cũng rất vui vì sự tốt bụng của Jungkook khi mang đến cho Nain một kỷ niệm đặc biệt với chính thần tượng của mình.

Đọc thêm bài viết khác:

Nguồn: Bloganchoi

Tin địa phương

Google