10/05/2022, 09:56 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Jun Phạm chia sẻ loạt khoảnh khắc trong đám cưới đàn chị Ngô Thanh Vân kèm chú thích: "Lần này sợ lịch sử tái diễn nên đem theo đồ bịt mắt ngủ luôn cho chắc ăn".

Một chi tiết gây chú ý khi đang quẩy cực sung trong đám cưới nhưng anh lại đeo chiếc băng đô bịt chặt mắt. Rút kinh nghiệm từ lần đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nam ca sĩ mang theo đồ bịt mắt, dùng để ngủ cho ngon khi say xỉn và nếu có bị chụp lại cũng không quá mất hình tượng như trước.

Xem thêm: Sau Jun Phạm, danh tính dâu phụ trong lễ cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng được xác định

Khoảnh khắc trên khiến netizen không nhịn được cười bởi độ lầy lội của nam ca sĩ. Dân tình để lại những bình luận trêu chọc như:"Biết rút kinh nghiệm lắm rồi", "Rồi anh có ngủ ở bãi biển không", "Anh nên mang theo mền gối trải sẵn chứ", "Lịch sử có tái hiện lại nữa không anh",...

Khoảnh khắc trên khiến netizen không nhịn được cười bởi độ lầy lội của nam ca sĩ. 

Trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nam ca sĩ khiến dân tình "cười đau bụng" với khoảnh khắc "lúc đi hết mình lúc về hết hồn". Khoảnh khắc trên khiến netizen không nhịn được cười bởi độ lầy lội của nam ca sĩ. Vì quá vui anh chàng đã không kiểm soát được và uống say đến mức "quên cả lối về".

Trong đám cưới ĐÔng Nhi - Ông Cao Thắng, nam ca sĩ khiến dân tình "cười đau bụng" với khoảnh khắc "lúc đi hết mình lúc về hết hồn". 

Jun Phạm sau khi quá chén trong đám cưới đã tự kiếm chỗ ngủ cực kỳ "thiên nhiên". Nam ca sĩ nằm sõng soài trên cát biển khiến đàn chị Ngô Thanh Vân phải ra canh chừng cực hài hước: "Nhà có mấy đứa nhỏ, ăn chơi cho xã láng rồi lăn ra biển. Để bà mẹ già ngồi thẫn thờ chả biết làm sao mà bê nổi cái xác nó về, vì nó nặng gấp đôi mình. Biết tìm ai cầu cứu đây, trong khi người ta sập sình đi dẩy đầm, mẹ ngồi đây trông con".

Xem thêm: 'Lịch sử lặp lại': Jun Phạm tiếp tục 'giành hạnh phúc' từ Ngô Thanh Vân, sau lần giật bông cưới Đông Nhi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google