07/03/2022, 10:19 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi bộ phim tình cảm Snowdrop lên sóng vào tháng 12 năm ngoái, Jisoo và Jung Hae In đã nhận được vô vàn sự chú ý của người hâm mộ nhờ những “phản ứng hoá học” ngọt ngào, tự nhiên. Đẹp đôi từ ngoại hình, tính cách cho đến khả năng tương tác ăn ý, Jisoo và Jung Hae In được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”, trend hashtag mong cả hai sớm tái hợp trong một bộ phim mới, bên cạnh đó hai ngôi sao cũng nhiều lần dính nghi án “phim giả tình thật”.

Jisoo và Jung Hae In được khán giả yêu mến sau khi hợp tác chung trong Snowdrop

Mới đây, người hâm mộ lại bất ngờ chỉ ra một chi tiết mới liên quan đến cặp đôi Jisoo và Jung Hae In. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, Jung Hae In từng tiết lộ rằng mẫu bạn gái lý tưởng của anh là người có nụ cười đẹp. Sau ngần ấy năm, hình mẫu của nam diễn viên vẫn chưa hề thay đổi.

Jung Hae In từng đề cập mẫu bạn gái lý tưởng của mình là một người cười đẹp

Trong buổi quảng bá cho Snowdrop, Jung Hae In cũng đề cập đến việc bạn gái của anh phải là người có nụ cười đẹp. Trùng hợp thay, Jisoo lại là một cô gái cười rất đẹp, thậm chí cô còn được mệnh danh là “Hoa hậu Hàn Quốc” vì nụ cười của mình.

Jisoo nở nụ cười ẩn ý khi Jung Hae In tiết lộ hình mẫu lý tưởng

Với những chia sẻ này của Jung Hae In, nhiều netizen cho rằng nam diễn viên đang ngầm ám chỉ Jisoo. Suy nghĩ này lại càng trở nên hợp lý hơn khi trong quá trình hợp tác, cả hai đã nhiều lần thể hiện “phản ứng hoá học” ngọt ngào như những cặp tình nhân thực thụ.

Snowdrop có một khởi đầu không thuận lợi khi thường xuyên vướng vào những tranh cãi, nhưng bộ phim đã hồi sinh tích cực trong các tập tiếp theo. Sự kết hợp ăn ý giữa Jung Hae In và Jisoo cũng giúp JTBC cải thiện đáng kể tình hình tài chính khi giá trị thị trường của đài cáp này tăng hơn 150 tỷ won so với khi phim chưa phát sóng.

Màn hợp tác của hai ngôi sao đã mang lại giá trị thị trường lớn cho JTBC

Bên cạnh đó, Snowdrop cũng giúp Jisoo thống trị các bảng xếp hạng giá trị thương hiệu và đưa danh tiếng của Jung Hae In lên một tầm cao mới.

Linh Trầninh Trần inh Trần

KBIZoom

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google