21/11/2022, 06:13 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 19/11, Jung Kook (BTS) ghé thăm cổ vũ đội tuyển quốc gia Hàn Quốc ở Doha, Qatar. Thành viên BTS chào hỏi các cầu thủ trong khoảng 5 phút và chụp ảnh tập thể. Sự xuất hiện của nam thần tượng khiến các cầu thủ bất ngờ. Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc tặng Jung Kook đồng phục của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc làm kỷ niệm. Ảnh: Yonhap News.

Jung Kook cười rạng rỡ tạo dáng bên cạnh đội trưởng tuyển quốc gia Son Heung Min. Ảnh: Yonhap News.

Jung Kook bắt tay Paulo Bento - huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News.

Nam thần tượng gửi lời chúc đến đội tuyển quốc gia: “Tôi hy vọng các cầu thủ không bị thương. Không chỉ tôi mà tất cả người dân Hàn Quốc đều đang cổ vũ cho các bạn. Vì vậy tôi hy vọng các bạn đạt được kết quả như ý muốn. Tôi cũng có mặt trên sân khấu vào ngày mai. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức trên sân khấu khai mạc trong khi nghĩ đến các cầu thủ. Đừng để bị thương và hãy cố lên nhé!”. Ảnh: Yonhap News.

Tiết lộ với truyền thông, FIFA giới thiệu sân khấu ca khúc Dreamers được thể hiện bởi Jung Kook và ca sĩ người Qatar Fahad Al-Qubaisi: “Lễ khai mạc kéo dài 30 phút với nhiều sự bất ngờ. Trong số đó, nhân vật chính là màn trình diễn Dreamers - ca khúc chủ đề chính thức của World Cup 2022”. Lễ khai mạc bắt đầu lúc 21h40 tối 20/11 (giờ Việt Nam). Ảnh: Yonhap News.

Sau gần 8 tiếng phát hành, Dreamers do Jung Kook thể hiện chạm đến con số 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đạt đứng hạng nhất iTunes. Trên Google trends, tên nam thần tượng đạt ngưỡng tìm kiếm 100% sau khi bài hát phát hành được 4 phút. Ảnh: Twitter.

Jung Kook trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử biểu diễn tại Lễ khai mạc FIFA World Cup. MV Dreamersquảng bá ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được phát hành ngày 22/11. Ảnh: Twitter.

Màn lộ diện quán quân Ca sĩ mặt nạ

O Sen trở thành quán quân, bật khóc khi gỡ mặt nạ

Chung kết Ca sĩ mặt nạ nhiều sạn, câu giờ tới 1h sáng

Không bất ngờ khi Phượng Hoàng Lửa của Ca sĩ mặt nạ chính là diva Hà Trần

Ảnh chưa chỉnh sửa của Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh

Hà Trang

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google