feature-top

Jungkook (BTS) đang tạm thời tránh khỏi những rắc rối về vụ tai nạn anh gây ra với một tài xế taxi bằng việc xin lỗi chân thành và đứng ra thừa nhận lỗi lầm. Cảnh sát cũng đã xác nhận Jungkook không hề say rượu bia trong khi lái xe nhưng vẫn sẽ triệu tập nam thần tượng để điều tra và làm rõ chân tướng sự việc.

Jungkook

Sở Cảnh sát Yongsan Seoul cho biết họ đã khép thành viên BTS vào diện nghi phạm với tội danh Vi phạm Luật Giao thông đường bộ và Vi phạm Đạo luật đặc biệt về xử lý các vụ tai nạn giao thông.

“Chúng tôi chưa ấn định ngày triệu tập và hiện vẫn đang điều tra nên rất khó có thể công khai chi tiết. Tình hình thiệt hại của tài xế taxi đã được xác nhận. Thỏa thuận hòa giải thuộc phạm trù cá nhân và không liên quan gì đến cuộc điều tra của cảnh sát.”

Theo các bản tin thời sự, vụ va chạm thực chất xảy ra vào lúc 4h sáng ngày 31/10 tại nút giao thông Hannam, ngay phía trước Hannam The Hil - khu vực ký túc xá của BTS chứ không phải ngày 02/11 như thông tin trước đó.

Cũng trong bản tin, được biết Jungkook đã vi phạm đèn tín hiệu giao thông khi lái vào lối rẽ và đâm phải chiếc xe taxi đang đi đến phía đối diện. Cả nam idol và tài xế taxi đều chỉ bị bầm tím nhẹ và được đưa đến bệnh viện điều trị.

 

 

Tham khảo K-crush

Nguồn: Thegioidienanh

Video nổi bật

Google