feature-top

Dù MV chính thức "Em gì ơi" của Jack và K-ICM hiện tại vẫn "mất tích" trên tab thịnh hành, nhưng điều kì lạ là video reaction ca khúc này của chàng treamer Cris Phan lại leo vụt lên tận Top 2 Trending. Trước tình huống dở khóc dở cười này, Jack bất ngờ đăng dòng trạng thái nồng nặc mùi "cà khịa" Youtube trên trang cá nhân khiến fan chú ý.

Video Reaction "Em gì ơi" của Cris Phan hiện đã lọt Top 2 Trending Youtube.

Trong khi MV chính thức của Jack và K-ICM vẫn không hề chen chân nổi vào tab thịnh hành sau gần 1 tuần lễ.

Khi biết được giả thuyết hành lang rằng MV "Em gì ơi" không lọt được vào tab thịnh hành Youtube vì lý do vi phạm bản quyền ca khúc, vậy mà giờ đây bản reaction lại ẵm luôn Top 2 Trending. Jack có lẽ đang "bức xúc không hề nhẹ" khi chia sẻ video reaction của Cris Phan kèm dòng "cà khịa" cực mạnh trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận bên dưới của fan cho rằng giọng điệu này không phải của Jack mà lại giống K-ICM hơn, nếu thế thì chàng producer sinh năm 1999 này cũng "gắt" không vừa.

Bài chia sẻ video reaction của Cris Phan kèm dòng trạng thái "cà khịa" cực gắt của Jack.

Fan nhanh chóng đoán ra đây là giọng điệu "cà khịa" của K-ICM chứ không phải của Jack.

Cách đây ít giờ, Jack và K-ICM cũng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc công chiếu bản demo mới tiếp theo trên kênh Youtube cá nhân khiến cộng đồng Đóm - Keys vô cùng phấn khích và tò mò. Càng ngạc nhiên hơn, hai anh chàng đã cùng nhau diện áo đôi, quẩy cực "nhắng" trong ca khúc mới có tên gọi khá buồn cười: "Ở dơ thế em"

DEMO Ở DƠ THẾ EM | JACK x K-ICM

Giống như bản demo lần trước, "Ở dơ thế em" dù thông báo vội vã nhưng vẫn đạt được gần 29.000 lượt xem trực tuyến đầy ấn tượng. Theo K-ICM chia sẻ, "Ở dơ thế em" là ca khúc được anh chàng và Jack trình diễn trong buổi fan meeting hôm 5/10. Hôm nay cả hai quyết định diện áo đôi và quay lại bản demo này như món quà dành riêng cho người hâm mộ.

Lượt công chiếu khá ấn tượng của bản demo mới "Ở dơ thế em".

Hai anh chàng tiếp tục diện áo đôi cực nhắng nhít trong bản demo mới.

Trước đó, bản demo của "Em gì ơi" cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi leo vù vù lên Top Trending Youtube. Việc tung thêm một bản demo mới kèm dòng "cà khịa" trên, có phải Jack và K-ICM đang muốn "phục thù" cho MV "Em gì ơi" đã bị Top Trending Youtube "thất sủng" trong thời gian qua?

Nguồn: Kenh14

Video nổi bật

Google