25/09/2022, 16:03 Thêm vào topic
feature-top

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính đang là một trong những bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả thời điểm hiện tại.

Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhận được không ít sự yêu thích và khen ngợi từ phía khán giả nhờ nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần cuốn hút.

Mới đây, nhà đài Youku vừa đưa ra thông báo, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Ngườiđã chính thức mở điểm douban với 6,6 điểm sau 6 ngày công chiếu. Đây được cho là một thành tích cao, đáng để người hâm mộ kỳ vọng vào những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, theo tổng hợp, những bộ phim có thể loại ngôn tình do Ngu Thư Hân đóng chính trong 2 năm qua đều đạt con số ấn tượng trên 6,5 điểm.

Cụ thể, bộ phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng năm 2021 đóng chính cùng Đinh Vũ Hề đã đạt 7,0 điểm, hay một tác phẩm đình đám gần đây là Thương Lan Quyết cũng có thành tích cực tốt là 7,9 điểm với hơn 500 nghìn lượt bình chọn.

Có thể thấy, dù là một gương mặt mới và chưa được quá nhiều người biết đến, thế nhưng với những thành tích mà Ngu Thư Hân đạt được thời gian vừa rồi đã phần nào cho thấy sức hút và tài năng của cô nàng qua từng vai diễn của mình.

Không những vậy, nhiều tác phẩm của các đỉnh lưu nổi danh Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử thậm chí còn chưa đạt được kết quả này. Chính bởi vậy, nhiều người dự đoán Ngu Thư Hân là một trong những diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Theo dõi SAOstar để cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của cô nàng Hoa Lan Nhỏ - Ngu Thư Hân trong tương lai.

Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu tung poster nhân vật, Triệu Lộ Tư bị khán giả chê vì già hơn Trần Triết Viễn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google