06/01/2023, 16:35 Thêm vào topic
feature-top

Trong tập 3 của "Chủ tịch giao hàng", Khả Như xuất hiện với tạo hình nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Hóa thân thành madam Đỗ Lệ - nữ cổ đông lớn trong tập đoàn Hải Hoàng, tham vọng được nắm quyền quản lý tập đoàn sau khi chủ tịch lâm trọng bệnh. Tuy nhiên, madam Đỗ Lệ không nắm quyền thành công do các cổ đông đồng ý với kế hoạch tìm kiếm một người có năng lực bên ngoài về làm bình phong tạm giữ chức vụ chủ tịch điều hành tập đoàn.

Khả Như có nhiều cảnh đối đầuTrường Giang

Tạo hình của cô toát lên vẻ sang trọng của một "nữ cường"

Khả Như diện nhiều trang phục khác nhau

Tung hứng ăn ý bên bạn diễn Trường Giang

Một cảnh khác trong "Chủ tịch giao hàng"

Người được chọn là nhân vật Bường do Trường Giang thể hiện. Vì thế, Khả Như có không ít cảnh đối diễn trực tiếp cùng Trường Giang, cả hai tung hứng ăn ý. Cô thể hiện tốt hình ảnh một "nữ cường" không thua kém cánh mày râu trong kinh doanh bằng ánh mắt sắc lạnh, lời lẽ sắc bén.

Trang phục của Khả Như cũng tôn lên vẻ đẹp hình thể của cô. Dù khó tính, không thích Bường do ấn tượng ban đầu nhưng khi nhận ra tài năng và thực lực của người này thì madam Đỗ Lệ có sự thay đổi, dần mở lòng.

Vài năm gần đây, Khả Như tích cực tham gia nhiều dự án từ phim điện ảnh đến truyền hình. Cô cũng góp mặt ở các chương trình truyền hình thực tế. Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, cô tham gia phim "Nhà bà Nữ" do Trấn Thành đạo diễn.

"Chủ tịch giao hàng" là phim do Trường Giang đầu tư làm quà tặng cho người hâm mộ. Anh quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Đại Nghĩa, Cris Phan, Phát La, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Ngô Kiến Huy, Hồng Đào, Minh Dự… Phim thu hút khán giả, tập 1 đã đạt 10 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube, nhận nhiều khen ngợi về câu chuyện được kể, diễn xuất và các tình huống hài hước tự nhiên không gượng gạo.

Khả Như khoe vai trần trong một trang phục khác, thể hiện trọn vẹn tính cách Madam Đỗ Lệ

Nguồn: Nguoilaodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google