25/09/2022, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Cẩm Ly và Đan Trường đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại một sân khấu hải ngoại. Đây cũng là lần hiếm hoi sau nhiều năm cả 2 ít xuất hiện bên cạnh nhau trên sân khấu để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Trong đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ, có thể thấy sau khi trình diễn xong những ca khúc của mình, Cẩm Ly đã có màn nhường sân khấu đầy duyên dáng dành cho Đan Trường. Tuy nhiên, khi Cẩm Ly lên tiếng nhường sân khấu cho Đan Trường thì khán giả dường như không đồng ý và nhất quyết giữ chân Cẩm Ly ở lại trên sân khấu để tiếp tục hát.

Nhận thấy tình cảm của khán giả dành cho mình, Cẩm Ly đã giả vờ hỏi: "Rồi trễ sao quý vị", thì dường như khán giả đều trả lời "không", khiến nữ ca sĩ không khỏi cảm động. Ngay sau đó, Cẩm Ly và Đan Trường đã quyết định dành tặng đến cho khán giả có mặt thêm một ca khúc song ca nữa, khiến ai cũng đều thích thú trước màn trình diễn của "Chị Tư - Anh Bo".

Sau rất nhiều năm không đứng cùng nhau trên sân khấu, vậy nên khi có dịp hội ngộ, Cẩm Ly và Đan Trường đã song ca cùng nhau đầy ăn ý, thậm chí còn dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết sau một khoảng thời gian dài không hát cùng nhau.

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp song ca đình đám bậc nhất từ cuối thập niên 1990. Hầu hết khán giả thế hệ 7x, 8x thời đó đều mê mẩn những ca khúc như: Nếu phôi pha ngày mai, Mưa buồn, Chim trắng mồ côi,...mà cả 2 thể hiện. Suốt một khoảng thời gian dài, Đan Trường và Cẩm Ly được xem là "người tình trong âm nhạc" vì sự kết hợp quá ăn ý suốt hơn 20 năm. Thậm chí đã có lúc họ vướng vào tin đồn hẹn hò bí mật nhưng sau đó cả 2 đều khẳng định chỉ xem đối phương là tri kỷ trong âm nhạc. 

Cho đến hiện tại, cả Cẩm Ly và Đan Trường đều đã có cuộc sống riêng đầy ổn định. Nếu như Đan Trường vẫn thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại hải ngoại hay xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc tại Việt Nam thì Cẩm Ly dường như "im ắng" hơn khi tập trung chăm lo cho gia đình, thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng đã bắt đầu khởi động lại các hoạt động âm nhạc của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google