21/04/2022, 20:32 Thêm vào topic
feature-top

Dương Dương hiện đang là một trong những nam thần được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, những nữ diễn viên hợp tác cùng anh chàng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hiện Dương Dương đang có một bộ phim hợp tác với Triệu Lộ Tư mang tên là Thả Thí Thiên Hạ. Mặc dù bộ phim chỉ mới lên sóng, song Dương Dương nhiều lần được khán giả gán ghép với những mỹ nhân khác do Triệu Lộ Tư bị đánh giá là quá lép vế khi kết đôi với anh chàng. 

Mới đây, fan hâm mộ của cặp đôi Dương Địch (Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba) đã bày tỏ mong muốn hai diễn viên tái hợp trong một bộ phim cổ trang, bởi khí chất của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba quá "xứng đôi vừa lứa".

Ảnh đại diện siêu thoại của cặp đôi Dương Địch cũng đã được thay mới, cả hai lập tức gây sốt bởi khí chất cổ trang rất phù hợp. Dù chỉ là ảnh ghép từ hai bộ phim hoàn toàn khác nhau là Thả Thí Thiên HạNgự Giao Ký nhưng nhan sắc và khí chất của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đủ sức chinh phục bất cứ khán giả khó tính nào. 

Xem thêm: Thế Giới Hôn Nhân bản Thái chưa chiếu đã bị chê tan nát, nguyên nhân vì không có Baifern?

Được biết, hai đỉnh lưu đã từng có duyên đóng cặp với nhau trong một bộ phim tình cảm đô thị có tên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Phản ứng hóa học của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim này rất tốt. Chính vì vậy, nếu có cơ hội hợp tác với nhau lần nữa, cặp đôi chắc chắn sẽ gây ra một cơn sốt không hề nhỏ. 

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây sốt màn ảnh nhỏ vì tương tác quá ngọt ngào. 

Nhiều khán giả còn đặt lên bàn cân so sánh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư, bạn diễn của Dương Dương trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ. Phần lớn netizen đều cho rằng Triệu Lộ Tư không có "cửa" để so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng liên tục bị cộng đồng mạng chê bai về khí chất và diễn xuất khi sánh đôi cùng Dương Dương. 

Triệu Lộ Tư liên tục bị lép vế khi xuất hiện bên nam thần Dương Dương. 

Xem thêm: Ahn Hyo Seop trong Hẹn Hò Chốn Công Sở nói tiếng Việt nhưng mà nghe nó lạ lắm

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google