04/02/2023, 21:11 Thêm vào topic
feature-top

Dự án điện ảnh Nhà Bà Nữcủa Trấn Thành, Khả Như,Uyển Ân, Song Luân,... tính đến ngày 2/2 đã chính thức vượt mốc 310 tỷ doanh thu (theo thống kê của đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vienam), xô đổ kỷ lục trước đó củaBố Già, cũng do Trấn Thành làm đạo diễn, lên ý tưởng kịch bản. Không những vậy,Nhà Bà Nữ còn lọt top cao trong bảng xếp hạng các bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu

Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, viết kịch bản kiêm diễn chính đã chạm mốc doanh thu 300 tỷ chỉ sau 11 ngày. 

Nhờ nội dung gần gũi, khai thác các vấn đề thường xuyên xảy ra trong xã hội hiện đại như tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình,... Nhà Bà Nữ đã chinh phục được vô số trái tim khán giả. Tuy nhiên, cũng chính vì có những chi tiết "quá đời" tới mức đau lòng, mà nhiều người cho biết họ cảm thấy... hối hận khi đã lựa chọn xem phim. 

Chuyện tình đau lòng của John (Song Luân) - Nhi (Uyển Ân) trong Nhà Bà Nữ "oanh tạc" trên khắp các trang mạng xã hội. 

Như đã nói, họ hối hận không phải vì kịch bản của Nhà Bà Nữkhông hay, cũng không phải vì diễn xuất dàn diễn viên chính chưa đủ tốt, mà bởi họ nhìn thấy một phần bản thân mình trong phim, khiến người xem không thể ngừng đồng cảm, xót xa, đến nỗi nhiều khán giả còn không dám xem lại phim lần 2. 

Khán giả khóc hết nước mắt sau khi xem Nhà Bà Nữ. 

Đương nhiên, có khen thì ắt sẽ có chê và Nhà Bà Nữcủa Trấn Thành cũng không ngoại lệ, ví dụ như nhiều tình tiết trong phim chưa được xử lý khéo léo, cách kể chuyện nhàm chán, thiếu sáng tạo hay lời thoại không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt,... nhưng trên tất cả, Nhà Bà Nữ vẫn là một bộ phim đáng để xem và ngẫm nghĩ trong dịp Xuân này. 

Xem thêm:Khả Như x Nhà Bà Nữ: 'Người yêu cũ nhắn tin tôi, nếu trưởng thành hơn đã không có chuyện chia ly'Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google