25/03/2023, 15:03 Thêm vào topic
feature-top

Phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không giấu nổi xúc động bật khóc khi nhắc về hào quang nghệ sĩ. Anh nói:"Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Ngay lập tức, phát ngôn này của Trấn Thành được dư luận đem ra "mổ xẻ" với nhiều luồng ý kiến. Trước vấn đề này, "thợ hát" Duy Mạnh bày tỏ quan điểm:"Nhiều bà già bán vé số, trẻ em ăn xin, chiến sĩ cứu hộ, phòng cháy chữa cháy,... lao động hi sinh vất vả đầy xã hội.

Duy Mạnh không ngại đưa ra quan điểm về ồn ào khóc lóc của Trấn Thành trong những ngày vừa qua.

Họ âm thầm vui vẻ vượt qua khó khăn, chả ai kêu than. Mà thế nào mấy người showbiz làm từ thiện thì hô hào lấy tiền của người khác làm từ thiện. Thành công kiếm được tiền thì xây nhà sắm xe, quần áo đồ hiệu, đi ăn chơi, du lịch. Mà thế nào lên truyền hình nó lại khóc và gào to thế nhỉ? Khóc vì cảm thấy mình thiếu may mắn hả?".

Trong bài viết mới đây, dân tình nhắc hẳn tên Trấn Thành vào status của Duy Mạnh mách lẻo: "Trấn Thành, đang chửi đểu anh này".Duy Mạnh liền đáp trả:"Gọi cá sấu vào đây doạ tao hả". Một tài khoản khác để lại bình luận: "Câu kết vẫn là bớt gào mồm ăn vạ đúng kiểu hào quang khó nuốt lắm quý vị ạ đang nuốt mà bị người khác móc ra nên không nuốt nổi đúng không anh Mạnh".

Trong bài viết mới đây, dân tình nhắc hẳn tên Trấn Thành vào status của Duy Mạnh mách lẻo.

Xem thêm clip:

Thợ hát Duy Mạnh tiếp tục đưa quan điểm:"Cứ nhai từ từ rồi nuốt. Chứ có ai bắt phải nuốt nguyên 1 cục to đâu? Mà bảo là khó nuốt hả? Cái gì cũng hơn anh nhưng tại vì khóc quá nhiều. Thực ra vừa rồi khóc nhiều và vỗ thẳng mặt khán giả. Lúc đầu bảo gọi tôi là "Thành Cry", "Mr Riêng tư" cũng được. Tôi đang enjoy mà. Sau đó tự nhiên gào khóc lên nên lộ tính cách rất hận và thù khán giả nên bị phản ứng mạnh".

Xem thêm: Duy Mạnh được dân tình ủng hộ sau khi đưa ra quan điểm về màn khóc lóc của Trấn Thành

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google