13/10/2022, 19:10 Thêm vào topic
feature-top
Khán giả phản ứng rằng cảnh nóng của Việt Anh và Huyền Trang phim Hành trình công lý quá táo bạo, không ổn khi phát sóng giờ vàng VTV với nhiều đối tượng khán giả thưởng thức.

Chỉ mới lên sóng 3 tập nhưng bộ phim Hành trình công lý đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Một trong những yếu tố được bàn tán nhiều nhất suốt 3 tập phim vừa qua là cảnh nóng táo bạo của Việt Anh và diễn viên Huyền Trang. Đáng nói, cảnh nóng còn được chiếu lặp đi lặp lại với nhiều góc quay trong tập 2 và tập 3.

Cảnh nóng của Việt Anh - Huyền Trang trong phim. Ảnh: VFC

Có hai luồng ý kiến tranh luận về cảnh nóng táo bạo này. Nhiều người xem phản ứng vì cho rằng cảnh quay phản cảm, là hạt sạn vì chiếu giờ vàng: "Đạo diễn làm ơn làm phước bỏ ngay những cảnh phản cảm này lên truyền hình"; "Bây giờ rất nhiều người xem phim Việt, các thế hệ cùng xem ông bà bố mẹ và các con sẽ rất ngượng với ông bà"; "Những cảnh nóng phản cảm như này chính là hạt sạn của phim Việt, sẽ mất dần người xem"; "Trông thô lắm, nhà có trẻ con xem cùng không ổn chút nào"; "Nên bỏ những cảnh nóng và cảnh hôn ra khỏi những phim phát trên sóng truyền hình, diễn viên đỡ khó xử mà người xem cũng đỡ ngại"...

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
Tải về: video/mp4
Cảnh nóng của Việt Anh và bạn diễn kém 10 tuổi

Nhiều người xem cùng quan điểm, phim nên cắt bớt cảnh nóng. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng cảnh phim cần thiết và cách làm phim đó chân thật. Một số người xem bày tỏ, giờ đó dã muộn, không phù hợp với khán giả trẻ em. 

Trước đó, Việt Anh cũng từng khẳng định đây đúng là cảnh nóng "mạnh" nhất của mình trong suốt sự nghiệp làm diễn viên. Anh ghi nhận sự cống hiến của bạn diễn Huyền Trang vì "không nhiều diễn viên nữ dám lăn xả vì cảnh quay như vậy".

Theo Việt Anh, khi thực hiện những cảnh quay như vậy, phần thiệt thòi và rủi ro hơn luôn thuộc về các diễn viên nữ, vì "cái ghen của đàn ông nó khủng khiếp hơn rất nhiều".

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng: "Việt Anh nghĩ rằng không chỉ mình đâu mà cả các diễn viên nam khác cũng sẽ phải có một vài lần đóng cảnh nóng, không trong phim này thì phim khác, vì cảnh nóng đôi khi là điều kiện cần, bắt buộc phải có. Còn việc gia giảm thế nào để tránh bị lạm dụng gây phản cảm thì đó là việc của đạo diễn.

Tôi nghĩ cảnh nóng không có gì ghê gớm cả, hãy nghĩ rằng nó là một thứ rất đời sống, rất bình thường, chẳng qua chúng ta chỉ đưa cái đời đó vào phim, và quan trọng đưa vào liều lượng thế nào thôi".

Việt Anh và Huyền Trang trong phim. Ảnh: VFC

"Đúng là phim này có cảnh nóng mạnh nhất trong số những phim tôi từng làm, nhưng nó để phục vụ cho nội dung câu chuyện, nó khiến nhân vật Phương bị ám ảnh, không thể thoát ra được và nó dẫn đến chuỗi bi kịch về sau của Phương và Hoàng. Để đóng cảnh nóng ấy, cả diễn viên nam và nữ đều phải hy sinh, đấy là diễn sao cho không bị giả.

Tôi nghĩ đó cũng là điểm yếu của phim truyền hình Việt Nam. Đơn giản như cảnh hôn thôi, xem phim Mỹ nó tự nhiên, còn phim Việt Nam mình hôn nhau cảm giác nó gượng, không thật. Để cải thiện điều đó, Việt Anh nghĩ việc đầu tiên là diễn viên phải chuẩn bị tâm lý cho điều đó rất kỹ lưỡng, chủ động, thứ hai là phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn của cả bạn diễn nam và nữ" - Việt Anh lý giải thêm.

Bảo Anh (tổng hợp)

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google