18/07/2022, 19:31 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 18.7, Đội CSĐT tội phạm, trật tự xã hội, Công an TP.Cam Ranh cho biết, hiện đang xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan vụ xô xát giữa hành khách và tài xế, phụ xe của nhà xe Dũng Sửu.

Theo lời kể của ông Nguyễn Quang Hào (52 tuổi, trú TP.Cam Ranh), vài ngày trước, gia đình ông có đặt xe khách Dũng Sửu về Hà Tĩnh. Xe đi từ TP.HCM ra Hà Nội, khi xe đến TP.Cam Ranh sẽ ghé đón.

Đến khoảng 13 giờ ngày 17.7, ông Hào chở 2 người thân ra Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh để đón xe khách, đồng thời mang theo 2 thùng hải sản làm quà biếu người thân ở quê.

Tuy nhiên, khi đón gia đình ông, nhà xe Dũng Sửu chỉ đồng ý chở người mà không chở 2 thùng hải sản nên hai bên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Hậu quả, ông Hào bị đánh phải nhập viện.

Ông Hào đang được điều trị tại bệnh viện Cam Ranh

Q.N.

Bác sĩ Phạm Văn Toàn, Trưởng Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Cam Ranh cho biết, ông Hào nhập viện với đa chấn thương, trên người bị nhiều vết thương. Đáng lo nhất là phần trán ông Hào bị vết thương 3 cm, mắt trái bị dập, phù nề.

\n

Một người chứng kiến sự việc trên cho biết, thời điểm xảy ra lời qua tiếng lại có nhiều thanh niên trên xe khách cầm tuýp sắt đánh đập túi bụi vào người ông ông Hào và ông Nam (60 tuổi, người nhà của ông Hào).

“Ông Hào bị 5, 6 người nhảy vào đánh hội đồng, ông Hào bỏ chạy trốn dưới gầm xe, nhưng những người của nhà xe vẫn lôi ra ông Hào ra để đánh tiếp. Tôi chỉ biết khóc và quỳ xin lạy nhưng họ vẫn đánh”, người này kể.

Theo Đội CSĐT tội phạm, trật tự xã hội, Công an TP.Cam Ranh, hiện đơn vị đã lấy lời khai của các bên liên quan. Phía nhà xe Dũng Sửu gồm 3 người là Trần Văn Lê (35 tuổi, tài xế kiêm chủ xe), Lê Văn Anh (40 tuổi) và Mạch Tiến Hùng (28 tuổi, cùng trú Thanh Hóa) thừa nhận hành vi đánh ông Hào và ông Nam. Ngoài 3 người nói trên, còn có một số hành khách cũng tham gia vào quá trình hành hung.

Xe khách của nhà xe Dũng Sửu

L.H.

Phía công an cũng cho biết, bên ông Hào cũng đã 2 lần ném đá vào xe khiến kính chắn gió phía trước và kính bên phải bị hư hại. Công an cũng trích xuất dữ liệu camera trên xe để lấy thêm thông tin vụ tài xế và phụ xe đánh hành khách.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google