23/06/2022, 18:07 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 23/6, một lãnh đạo UBND xã Vạn Thạnh cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa, Bộ đội Biên phòng và UBND huyện Vạn Ninh kiểm tra, xác minh thông tin về sự xuất hiện của một chiếc cọc có dòng chữ Trung Quốc.

Trước đó trên mạng xã hội Facebook vào sáng cùng ngày đã xuất hiện thông tin việc người dân ở đảo Đầm Môn nhặt được nhiều cọc có khắc chữ Trung Quốc. Nhận được thông tin, một đoàn công tác liên ngành của tỉnh Khánh Hoà đã di chuyển từ đất liền ra khu vực đảo Đầm Môn để tìm người đang giữ chiếc cọc có chữ Trung Quốc.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng Khánh Hoà đã thu giữ cọc nhựa ghi chữ Trung Quốc. Ảnh Bộ đội Biên phòng Khánh Hoà cung cấp.

Thông tin ban đầu cho biết, người giữ chiếc cọc có tên là Nguyễn Văn Thanh (SN 1960, ở xã Vạn Thạnh) và làm nghề thu nhặt phế liệu trên địa bàn. Ông Thanh cũng không phải là người sinh sống trên đảo Đầm Môn mà sống trong đất liền.

“Chúng tôi mới chỉ phát hiện 1 chiếc cọc ở trên đảo Đầm Môn. Đây là cọc nhựa, ông Thanh thường xuyên dùng để đập đá giải khát. Cọc này ông Thanh đã nhặt được cách đây nhiều năm rồi. Hiện đoàn liên ngành đã tịch thu chiếc cọc có chữ Trung Quốc”, vị lãnh đạo UBND xã Vạn Thạnh thông tin.

Lữ Hồ

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google