07/08/2022, 21:04 Thêm vào topic
feature-top

Tiên hiệp cổ trang là một trong những chủ đề ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ hấp dẫn người xem với kỹ xảo đẹp mắt, nội dung thu hút, dòng phim này còn thường có những tuyến nhân vật mới mẻ, thú vị. Trong đó phải kể đến nhân vật Đế quân trong các bộ phim truyền hình.

Đông Hoa Đế quân - Cao Vĩ Quang

Được mọt phim vô cùng yêu mến qua hai bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaChẩm Thượng Thư, Đông Hoa Đế quân luôn là cái tên ấn tượng mỗi khi được nhắc đến. Đảm nhận vai diễn Đế quân khí chất ngút ngàn này là nam diễn viên Cao Vỹ Quang. Sở hữu chiều cao nổi trội 1m91 cùng gương mặt lai Tây điển trai, có thể nói vai diễn Đế quân trong hai bộTam Sinh Tam Thế như đo ni đóng giày cho gà nhà Gia Hành.

Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Dù có tạo hình hơi sến với mái tóc bạc trắng cùng bộ đồ tím nhưng khí chất cao cao tự đại, bất cần đời của Đông Hoa Đế quân lại khiến nàng Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) mê mẩn. Hay ngay cả chính người xem cũng phải xuýt xoa "đúng là hết nước chấm". Chính vì vẻ ngoài và thần khí quá xuất chúng, Đông Hoa Đế quân - Cao Vỹ Quang được bình chọn là vị Đế quân có phong thái “thiên địa cộng chủ” nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Bách Lân Đế quân - Lưu Học Nghĩa

Ngoài ra cách đây 2 năm có một vị Đế quân cũng làm mọt phim mê như điếu đổ, đó chính là Bách Lân Đế quân của Lưu Học Nghĩa trong bộ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Vào vai là một vị Đế quân có tiếng là "trà xanh", 3 phần ác ngầm 7 phần gian tà nhưng nhân vật Đế quân này lại nhận được rất nhiều sự ái mộ từ fan. 

Bách Lân Đế quân

Hơn nữa, khí chất toát ra từ Lưu Học Nghĩa vô cùng hợp với tạo hình nhân vật Đế quân Bách Lân, tạo cảm giác thích thú cho người xem. Nhìn chung đây là một trong những vai diễn thành công nhất của Lưu Học Nghĩa, góp phần giúp anh chàng trên con đường trở thành nam phụ quốc dân.

Lưu Học Nghĩa

Ứng Uyên Đế quân - Thành Nghị

Cuối cùng là vị Đế quân "mới toanh" của màn ảnh Hoa ngữ - Ứng Uyên Đế quân trong bộ phim Trầm Vụn Hương Phaido Thành Nghị đảm nhận. Dù mới chỉ lên sóng ít ngày nhưng nhân vật  Ứng Uyên Đế quân đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bình luận trái chiều. 

Tạo hình tóc trắng "ngầu bá cháy" của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Công bằng mà nói tạo hình tóc trắng của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai rất đẹp. Nhiều fan đã phải dành lời khen cho stylist tạo hình đã hô biến mái tóc bạc phơ của Đế quân Thành Nghị ngầu "đét" chứ không hề sến súa hay già cỗi. Dẫu phần ngoại hình được hết lời khen ngợi nhưng diễn xuất của Thành Nghị trong vai Đế quân được đánh giá là vẫn chưa tới. Thành Nghị khi hóa Đế quân bị thiếu đi khí chất quân vương, cảm giác hơi phèn. Vì vậy mà sức nặng của nhân vật Đế quân cũng chưa bộc lộ rõ.

Song đây vẫn chỉ là đánh giá khách quan từ nhiều ý kiến của người xem. Thực tế mỗi vị Đế quân đều có tạo hình phong thái riêng. Hãy cùng chờ đón xem sự thể hiện của vị Đế quân mới toanh này sẽ bứt phá thế nào trong những tập tiếp theo của Trầm Vụn Hương Phai nhé. 

Xem thêm: Dàn nam thần cực phẩm của Tinh Hán Xán Lạn, vừa đẹp vừa có tài nhưng chỉ yêu mình Triệu Lộ Tư

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google