30/09/2022, 02:00 Thêm vào topic
feature-top

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu khi nào xếp hạng mùa 7 của LMHT: Tốc Chiến chính thức bắt đầu nhé!

Thời gian kết thúc mùa giải cũ và bắt đầu mùa giải mới luôn là thông tin được nhiều game thủ Tốc Chiến quan tâm, đặc biệt nhằm xác định thời gian còn lại để có thể cải thiện mức rank của mình trước khi mùa giải xếp hạng mới cập bến. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu thời điểm khi nào mùa 7 của Tốc Chiến chính thức bắt đầu nhé!

Khi nào Tốc Chiến mùa 7 bắt đầu?

Theo thông tin tìm hiểu được, xếp hạng mùa 7 của LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 10. Người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra xem còn bao lâu trước khi mùa giải mới bắt đầu bằng bộ đếm thời gian xuất hiện trên menu vào thời điểm một tuần trước khi mùa giải cũ khép lại.

Phần thưởng xếp hạng năm nay cũng sẽ là một trong phục độc quyền khác thuộc nhóm Glorious Crimson. Ngoài ra, một số tính năng bổ sung cũng sẽ được mở khóa nhằm giúp người chơi có thể tìm kiếm và nâng cấp những bộ trang phục của mình với hiệu ứng.

Với những gì Riot tiết lộ trong preview phiên bản 3.4, Glorious Crimson Draven sẽ là phần thưởng xếp hạng khi mùa 6 kết thúc. Người chơi cũng có thể mở hóa những nâng cấp bổ sung cho bộ trang phục thông qua hàng đợi huyền thoại. Ngoài ra, hệ thống biểu tượng, khung và nhiều chi tiết khác cũng sẽ được mở khóa thông qua hệ thống phần thưởng xếp hạng.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng sẽ thực hiện một số thay đổi với hàng chờ xếp hạng của Tốc Chiến mùa 7 nhằm giúp lối chơi và cách ghép đội trở nên cân bằng hơn. Cụ thể, người chơi sẽ phải thành thạo một vị tướng nào đó trước khi mang chúng vào các trận đấu xếp hạng nhằm tránh việc chất lượng của trận đấu đó bị ảnh hưởng.

There’s a lot to look out for in the Power Spike ‘22 update! Join us on our journey through the Patch Roadmap to see EVERYTHING that’s coming. 🎉 pic.twitter.com/kCF3LnDgnK

— League of Legends: Wild Rift (@wildrift) September 5, 2022

Trong thời gian tới, Tốc Chiến cũng sẽ tổ chức bữa tiệc kỷ niệm Power Spike vào ngày 12 tháng 10 đi kèm với rất nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn để người chơi tận hưởng. Thông tin chi tiết sẽ được Mọt Game cập nhật liên tục, vì vậy đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Nguồn: Motgame

Tin địa phương

Google