10/11/2022, 09:05 Thêm vào topic
feature-top

Vào ngày 2/10 vừa qua, Song Hye Kyo đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của một sự kiện nhờ diện mạo xinh đẹp, lộng lẫy tựa tiên tử. Tuy nhiên, netizen lại đặc biệt chú ý đến màn tương tác cực thân thiết của cô với nam tài tử đình đám Park Hyung Sik.

Cụ thể, trong lúc dự tiệc, Park Hyung Sik đã quay sang trò chuyện vui vẻ với Song Hye Kyo. Anh không thể ngừng cười, thậm chí còn nhìn với ánh mắt ngọt ngào khi đàn chị quay đi. Mặc dù có một nhân vật khác ngồi giữa nhưng Hye Kyo và Hyung Sik vẫn liên tục cười nói cũng như trao nhau ánh mắt ngập tràn sự vui vẻ. Dù chưa từng hợp tác với nhau trên màn ảnh nhưng Park Hyung Sik có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Song Hye Kyo bởi cả hai hiện đang hoạt động dưới trướng của cùng một công ty quản lý. 

Cũng với niềm "đam mê" như Song Hye Kyo, tại lễ trao giải The Seoul Awards 2018, Son Ye Jin cùng đàn chị Kim Nam Joo đã tám chuyện bất chấp sự hiện diện của nam tài tử Lee Byung Hun. Hai chị em vẫn cố gắng tâm sự dù đang cầm trên tay giải thưởng để chuẩn bị chụp hình.

Bên cạnh hai mỹ nhân nêu trên, showbiz Hàn cũng từng có nhiều cuộc "tám chuyện" bị bắt gặp. Trong đó, Kim Tae Hee từng tập trung chú ý nghe lời thì thầm của đàn anh Jung Woo Sung đến nỗi mặt "đơ" cả ra. Khoảnh khắc này đã được máy ảnh chụp lại và gây sốt không lâu sau đó. 

Mặc dù ngồi hàng ghế đầu xem trình diễn thời trang nhưng Lee Hyori và Yoon Seung Ah vẫn buôn chuyện không ngớt. Không hiểu hai người đẹp nói gì với nhau tuy nhiên có thể thấy chủ đề mà họ trao đổi dường như rất hấp dẫn.

Lee Da Hae và đàn chị Kang Hye Jung lại thì thầm với nhau tại sự kiện họp báo phim Miss Ripley. Để giữ phép lịch sự, Kang Hye Kyung còn giơ tay lên che miệng lúc "tám" với Lee Da Hae.

Xem thêm:Hai 'bà mẹ' U60 của Lee Min Ho gây sốt vì sở hữu vẻ ngoài trẻ mãi không già

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google