07/06/2022, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Cuối năm 2021, những ồn ào xoay quanh YouTuber Khoa Pug với Johnny Đặng đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Hậu drama, Khoa Pug tiếp tục được cho là "nghỉ chơi" với Vương Phạm - người đã đứng lên bảo vệ anh chàng trước đó.

Kể từ sau thông tin "đường ai nấy đi" với Vương Phạm, Khoa Pug dạo gần đây chăm chỉ ra vlog hơn hẳn. Anh thường xuyên review những nơi sang chảnh, đắt đỏ với lối dẫn dắt mộc mạc nhưng vô cùng hài hước.

Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm (từ trái sang) từng là những người anh em thân thiết  

Trong một vlog mới đây nhất, Khoa Pug bất ngờ nói về chuyện hợp tác với các YouTuber khác: "Nhiều người nói Khoa Pug không hợp tác cùng với ai nữa vì chảnh. Nhưng thực sự khi mình đi review những chỗ mới, những vùng đất mới thì có nhiều Youtuber khác họ muốn kết nối với mình.

Mà ai hợp tác với mình cũng nổi tiếng, một người bình thường mình cũng giúp họ nổi tiếng được. Đó là lý do rất nhiều người đến với mình".

Khoa Pug cho rằng ai đến với anh thì chỉ muốn là đi ăn chơi nhảy múa cho vui, thế nhưng cũng có những người đến với anh vì nhiều mục đích khác.

"Bởi vì khi họ nổi tiếng nhờ mình, thì lượng fan của họ là fan đột biến, không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách để trục lợi, bào tiền, bào xong thì họ xóa kênh.Mình rất ngán vụ đó. Còn mình gắn kết với các bạn, mình hay hỏi mọi người thích review nước nào, quán xá nào,... thì mình review cho các bạn xem. Mình không bao giờ thu tiền của ai hết.

Nên bây giờ mình quay lại việc review đơn thuần như trước. Dù có view nhiều hay view ít thì mình cũng vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Mình sẽ không để ai lợi dụng nữa các bạn ạ",Khoa Pug nói về vấn đề không kết hợp với ai trong những vlog gần đây.

Khoa Pug mới đây đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trong một vlog mới nhất 

Chia sẻ này của Khoa Pug tiếp tục nhận về chú ý lớn từ netizen, nhiều người cho rằng anh chàng đang ẩn ý nói về những ồn ào cũng như mối quan hệ của mình với Vương Phạm hay Johnny Đặng đã qua.

- "Chắc là ẩn ý về những người anh em trước kia đây mà".- "Vương Phạm với Johnny Đặng đây rồi".- "Anh em chơi cùng nhau mà bào quá, như vậy thì không bao giờ bền lâu được".- "Không chừng chỉ là sự trùng hợp, chắc gì đã nói Vương Phạm hay Johnny Đặng đâu".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google