29/04/2022, 21:25 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ khi chuyển sang Mỹ để du học, Khoa Pug đã trở thành một cái tên cực hot trên YouTube và mạng xã hội. Anh chàng liên tục dính phải những drama khác nhau tại Mỹ, sau khi không còn thân thiết với Johnny Đặng “ông trùm kim cương” và người bạn chí cốt Vương Phạm, thì Khoa Pug tâm sự sau này mình chỉ quay video một mình và không kinh doanh với bất kỳ ai.

Cứ ngỡ sau động thái ấy, chàng trai vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và quay clip cống hiến cho khán giả, những người hâm mộ. Thì mới đây, ngày 29/4 trên kênh YouTube Khoa Pug đã đăng một video với caption: “Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm Youtube!”.

Đoạn video của Khoa Pug (Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Những ngày gần đây, Khoa Pug gần như “biến mất” trên mạng xã hội, cả tuần anh chàng mới đăng một clip, tần suất đăng tải clip ngày càng ít  khiến không ít netizen cảm thấy thắc mắc, liệu anh chàng có gặp vấn đề gì hay không. Lí do gì mà khiến Khoa Pug thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bản thân, đăng tải video mà giờ lại“im hơi lặng tiếng” đến vậy?

Cho đến tối ngày 29/4, cư dân mạng đã có câu trả lời cụ thể. Trong đoạn video mới nhất anh chàng chia sẻ một số cảnh đẹp ở khu dân cư dành cho nhà giàu ở Los Angeles, California. Anh chàng cũng chia sẻ khoảnh khắc cắt đi mái tóc dài sau gần 2 năm gắn bó thành một mái tóc ngắn, dễ nhìn hơn. Cuối video, Khoa Pug nói lời chia tay khán giả sau 5 năm gắn bó làm Youtube.

Mái tóc dài gắn bó trên kênh Youtube anh chàng gần 2 năm (Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Trong clip anh chàng có nhớ lại lần đầu tiên anh chàng up một clip lên youtube là ngày 26/4/2017, hôm nay là ngày 29/4/2022 thời gian đã được hơn 5 năm, từ lúc Khoa Pug khởi nghiệp từ ngành Youtube. Nói lời chia tay anh chàng tâm sự: “Hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây, từ video này các bạn sẽ không thấy Khoa Pug trong 5 năm qua đồng hành cùng các bạn nữa”.

Khoa Pug được khán giả yêu quý vì lối review cực duyên (Ảnh: FB Khoa Pug)

Rất nhiều khán giả khi xem clip thấy mái tóc dài, đuôi tóc của anh chàng thì thấy rất là khó chịu, hay kêu anh chàng hớt tóc. Nói về vấn đề này, Khoa Pug tâm sự thêm:“Rất nhiều nười bảo đầu xấu quá, để đuôi này trông kỳ quá các kiểu. Nhưng mà mình đã hứa, khi mà mình cắt cái đuôi đó đi mình sẽ nói lời chia tay với các bạn”.

Hiện tại, anh chàng đã cắt mái tóc ngắn  (Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Sau khi đoạn clip đăng tải, ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau một giờ đăng tải, clip đã nhận về hơn 200.000 view, hàng nghìn lượt thích và bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra tiếc nuối khi nghe anh chàng nói lời chia tay, một số người bình luận như sau:

-  5 năm là chặn đường rất dài ! Có gì muộn phiền thì cứ nghỉ ngơi thư giãn. Mong ngày gần nhất Khoa trở lại. Không muốn nói lời tạm biệt mà chỉ muốn lời hẹn gặp lại.- Buồn thật, cảm ơn Khoa Pug đã giúp mọi người mở mang tầm mắt rất nhiều.- Theo dõi Khoa Pug  rất rất lâu rồi , tất cả các video của Khoa Pug như gia vị để mình thêm vào mỗi bữa cơm. Vẫn hy vọng bạn dừng lại thời gian để comeback mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Cư dân mạng gửi lời cảm ơn và chia tay đến Khoa Pug(Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối (Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Hiện tại anh chàng sở hữu kênh Youtube đạt 4.47 triệu người đăng ký. Anh chàng thường xuyên chia sẻ những chuyến đi tốn tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng. Những video nguy hiểm, trắc trở Khoa Pug không ngần ngại, luôn cố gắng để mang đến trải nghiệm chân thực nhất nhất cho khán giả. Thế nên, việc anh chàng nói lời chia tay để lại cho cư dân mạng, những người hâm mộ Khoa Pug rất nhiều điều tiếc nuối.

Khoa Pug từng thừa nhận anh chàng làm Youtube vì đam mê, không vì tiền (Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug)

Cuối video, anh chàng nói lời chia tay và cũng hẹn gặp lại khán giả ngày không xa, nhưng không còn phải là Khoa Pug trong 5 năm qua mà mọi người biết. Anh cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã theo dõi anh chàng trong thời gian qua, anh cũng tâm sự nếu không có người hâm mộ chắc anh vẫn chỉ là một lập trình viên, không có ai theo dõi và đồng hành cùng trên những chuyến đi,..  Còn bạn có suy nghĩ gì về lời chia tay khán giả của Khoa Pug, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Có thể thấy, thông tin YouTuber Khoa Pug tuyên bố nghỉ làm video và xuất hiện trên clip đang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Ai cũng tiếc nuối trước thông tin này, bởi anh chàng gần như là cái tên duy nhất của Youtube Việt thường xuyên làm các video review ẩm thực, du lịch đa dạng và thú vị ở các nước trên thế giới. Khi xem clip anh chàng, ai nấy đều cảm nhận được tính cách vô cùng chân thật và phong cách review hết sức mộc mạc, luôn đặt trải nghiệm của người hâm mộ lên hàng đầu dù có tốn bao nhiêu tiền đi chăng nữa.

Cộng đồng mạng ai cũng nhìn ra sự thật rằng Khoa Pug đi lên từ chính những cố gắng, nỗ lực kinh doanh của bản thân mình. Anh chàng để lại nhiều cảm xúc khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối khi tuyên bố dừng làm video sau 5 năm của Khoa Pug.

Xem thêm các thông tin khác về nhân vật liên quan Tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google