24/06/2022, 10:00 Thêm vào topic
feature-top

Sau một khoảng thời gian im ắng thì những ngày gần đây Khoa Pug đã quyết định trở lại sản xuất các video trên kênh YouTube của mình. Cách đây ít ngày Khoa Pug đã đăng tải video đưa ra quyết định đi kéo dài chân ở Mỹ. Trong video, nam YouTuber còn ghi lại hình ảnh bản thân tìm đến bác sĩ để được tư vấn.

Khoa Pug chia sẻ trước khi đi vào bệnh viện.

Và mới đây Khoa Pug đã chính thức chia sẻ video thứ 2 "review" việc anh chính thức vào bệnh viện ở Mỹ để kéo chân. Trong video mới nhất của mình Khoa Pug cho biết anh sẽ kéo chân từ 1m67 lên khoảng 1m80 đến 1m82 với chi phí khoảng 2 tỷ 400 triệu.

Khoa Pug tiến hành đại phẫu.

Khoa Pug chia sẻ:"Mình không có người thân ở Mỹ để trợ giúp nên mình thuê 5 y tá để chăm sóc cho mình. Không phải có tiền là làm được đâu các bạn. Vì sau này biến chứng cũng rất nhiều. Hi vọng một ngày nào đó công nghệ kéo dài chân này giảm xuống cho nhiều người tiếp cận".

Nam YouTuber cho biết thêm ở Mỹ họ kéo chân không phải họ lùn, nhiều người cao 1m8 nhưng vẫn kéo chân thêm 5cm cho vui. Họ 1m82 mà họ vẫn kéo vì y học bên Mỹ đã phát triển và an toàn.

Khoa Pug sau khi hoàn thành đại phẫu.

Trong clip Khoa Pug cũng chia sẻ cụ thể quá trình kéo chân của mình ở bệnh viện. Sau khi hoàn thành ca đại phẫu kéo dài chân xong, tuy vẫn còn rất yếu nhưng nam YouTuber vẫn cố gắng trò chuyện "review" về ca phẫu thuật của mình. "Mình làm video này để khuyên các bạn không nên chơi game nhiều, mà nên ra ngoài tập thể dục, chơi đi mấy bạn để lo cho chiều cao",Khoa Pug chia sẻ.

Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận trước quyết định táo bạo này của Khoa Pug:

- Thôi em thà lùn chứ cũng không dám làm phẫu thuật này, anh Khoa thật dũng cảm.- Chúc Khoa sớm bình phục, mạnh mẽ lắm luôn anh ơi.- Chắc giờ anh bình phục rồi mới dựng clip đăng vậy, nghe anh thở thôi em cũng đã sợ.

Hiện tại Khoa Pug đã hoàn thành xong ca đại phẫu nhưng chiều cao cụ thể của nam YouTuber vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google