22/09/2022, 09:55 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày qua, chuyện Khoa Pug quyết định đại phẫu kéo dài chân tại Mỹ đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Các video review kéo chân của Khoa Pug cũng nhanh chóng đạt hàng triệu view trên YouTube.

Một trong những điều khiến khán giả chú ý nhất chính là chi phí khủng nam YouTuber bỏ ra để kéo dài chân. Được biết trong những video đầu, Khoa Pug chia sẻ đã chi 2 tỷ 400 triệu để kéo chân từ 1m67 lên khoảng 1m80 đến 1m82. Ngoài chi phí để phẫu thuật, Khoa Pug còn chi tiền thuê 5 y tá để chăm sóc mình.

Khoa Pug.

Tuy nhiên trong video mới đây của mình, sau khi được xuất viện, Khoa Pug tiếp tục chia sẻ thêm nhiều khoảng chi phí mới. Nam YouTuber đã thuê hẳn khách sạn hạng sang với giá 100 triệu/ tháng để tập vật lý trị liệu. Việc tập vật lý trị liệu cũng khiến Khoa Pug tốn khoảng 23 triệu đồng. Ngoài ra nam YouTuber cũng review một chiếc máy chuyên dụng để hỗ trợ kéo dài xương.

Khoa Pug review máy kéo xương.

Khoa Pug chia sẻ: "Mỗi ngày, Khoa sẽ sử dụng chiếc máy này 4 lần. Mỗi lần thực hiện các động tác kĩ thuật, xương sẽ dài thêm 0,25mm. Trung bình 10 ngày, Khoa sẽ cao thêm được 1cm. Và để cao lên được 8cm theo đúng kế hoạch, Khoa mất khoảng 80 ngày".

Tuy đang khá đau đớn và trong quá trình bình phục nhưng Khoa Pug vẫn review các sinh hoạt trong cuộc sống như cách lên ô tô, đi mua sắm.

Khoa Pug mua cua hoàng đế ăn mừng.

Và để ăn mừng khi bản thân cao từ 1m67 lên 1m68 Khoa Pug đã chi 500 đô để mua cua hoàng đế ăn mừng: "Hôm nay 3 người ăn mừng mình lên 1m68. Mình còn cao lắm, giai đoạn 1 là cao 1m75, giai đoạn 2 là 1m8, hôm nay 3 người không ăn cơm. Mình chỉ ăn cua hoàng đế thôi".

Khoa Pug cho biết để cao lên 1cm anh phải tốn khoảng 500 triệu và cao 8cm anh phải mất khoảng 8 tỷ gồm tiền phẫu thuật, tiền nằm viện, tiền thuốc, tiền thuê khách sạn, thuê bác sĩ vật lý trị liệu…

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google