22/09/2022, 09:55 Thêm vào topic
feature-top

Khoa Pug hiện tại đang là một cái tên hot với series kéo chân với kinh phí tiền tỷ của mình. Sau khoảng thời gian dài yên ắng vì ồn ào với những người từng thân thiết, Khoa Pug nay đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Mọi động thái mới liên quan đến việc trùng tu đôi chân của anh đều trở thành đề tài của sự bàn tán.

Mới đây, Khoa Pug vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội. Anh ăn mừng sinh nhật tuổi 30 bằng dòng trạng thái gây chú ý:"Happy birthday 30 tuổi, nghe nói qua tuổi này tui giàu lắm. Hết 1/3 cuộc đời chưa có gì trong tay, quá chán".

Xem thêm: Khoa Pug chi 500 đô la mua cua hoàng đế ăn mừng khi cao lên được 1cm

Dòng caption trên của nam Youtuber khiến nhiều cư dân mạng hoang mang. Khoa Pug là được biết đến là một youtuber chuyên khám phá những địa điểm đắt đỏ của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Vì thế, netizens cho rằng anh hẳn phải có một nền tài chính vững mạnh mới có thể có cơ hội tham gia vào các trải nghiệm đắt tiền trên.

Khoa Pug và hành trình đi kéo chân

Được biết anh đang nung nấu hi vọng mở một nhà hàng tại Mỹ và hiện đang trong quá trình thực hiện. Thậm chí, trong một video anh mới đăng tải gần đây, anh còn chia sẻ cho những người theo dõi bí quyết làm giàu ở tuổi 30. Vì thế, cư dân mạng cho rằng Khoa Pug đang khá "mâu thuẫn" với dòng trạng thái trên.

Trong những dịp sinh nhật trước, anh đều tự thưởng cho mình bằng những món quà đắt tiền như siêu xe 2 tỷ hay ăn uống tại một nhà hàng đắt đỏ bậc nhất Sài Thành. Do đó, người hâm mộ không khỏi thắc mắc vì hiện anh chưa sẻ gì về tiệc sinh nhật lần thứ 30 lần này.

Xem thêm: Khoa Pug vừa xuất hiện trở lại với chiều cao 'cực khủng' sau khi chi hơn 2 tỉ kéo dài chân

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google