11/03/2022, 11:22 Thêm vào topic
feature-top

Mặc dù tuyên bố là Youtuber không ngại va chạm nhưng Khoa Pug lại thích im lặng mỗi khi vướng ồn ào. Cho đến mới đây, anh đã chính thức có màn tài xuất, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube, anh tiết lộ bản thân vừa có chuyến đi xuyên Mỹ với độ dài 4000km từ New York đến Los Angeles.

Video mới được Khoa Pug đăng tải nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. (Ảnh: Youtube Khoa Pug).

Sau khi kết thúc chuyến đi này, anh sẽ thi bằng lái xe như thử thách đặt ra cho bản thân. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là ngoại hình có phần khác lạ của nam YouTuber. Theo đó, trước hàng loạt bình luận tiêu cực, chê bai mái tóc được anh nuôi dài, Khoa Pug đã có động thái dứt khoát khi F5 lại bản thân khi đi cắt tóc nhằm "tút tát" lại ngoại hình.

Được biết, Khoa Pug đã cạo sạch 2 bên đầu sau khi nhận về nhiều lời chê bai liên quan đến mái tóc "thị phi). (Ảnh: YouTube Khoa Pug).

Thậm chí, anh còn bức xúc bày tỏ:"Sao cắt tóc vậy vừa lòng mấy man chưa?" Tuy nhiên, trên thực tế, nam Youtuber chỉ cạo sạch 2 bên tóc còn phần đuôi dài vẫn được Khoa Pug giữ nguyên. Nếu như nhìn từ đằng trước, thay vì mái tóc có phần xuề xòa và luộm thuộm, mái tóc mới của anh khá gọn gàng thì nhìn từ đằng sau, phần đuôi mái dài thượt vẫn như không có bất cứ sự thay đổi nào. Nhiều người không rõ kiểu tóc "tân cổ giao duyên" này của nam Youtuber nên được gọi là gì nhưng có thể thấy, ngoại hình mới của anh khá gọn gàng hơn hẳn so với trước đây. 

>> Xem thêm: Không còn Khoa Pug, lượt tương tác của Vương Phạm giảm hẳn 1.000 lần

Mặc dù cạo sạch 2 bên nhưng phần đuôi dài vẫn được anh giữ. (Ảnh: Youtube Khoa Pug).

Trước đó, Khoa Pug khiến dư luận xôn xao bởi lùm xùm với Johny Đặng và "cạch mặt" triệu phú Vương Phạm. Được biết, hiện tại anh chỉ làm vlog một mình. Lý giải cho việc không cần đến bạn đồng hành nữa, anh bày tỏ:  "Nhiều người nói Khoa Pug không hợp tác cùng với ai nữa vì chảnh. Nhưng thực sự khi mình đi review những chỗ mới, những vùng đất mới thì có nhiều YouTuber khác họ muốn kết nối với mình. Mà ai hợp tác với mình cũng nổi tiếng, một người bình thường mình cũng giúp họ nổi tiếng được. Đó là lý do rất nhiều người đến với mình".

Ngoại hình mới của Khoa Pug sau khi "tút tát" lại diện mạo. (Ảnh: Youtube Khoa Pug).

Chưa kể, anh cũng đưa ra tiêu chí review mới của mình. Ngoài việc khẳng định sẽ không để ai lợi dụng, anh cho biết bản thân vẫn sẽ theo đuổi đam mê của mình. Nam YouTuber bộc bạch: "Ai đến với mình thì mình chỉ muốn là đi ăn chơi nhảy múa cho vui thôi. Nhưng có người họ đến với mình vì nhiều mục đích khác. Bởi vì khi họ nổi tiếng nhờ mình, thì lượng fan của họ là fan đột biến, không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách để trục lợi, bào tiền, bào xong thì họ xóa kênh.

Mình rất ngán vụ đó. Còn mình gắn kết với các bạn, mình hay hỏi mọi người thích review nước nào, quán xá nào,... thì mình review cho các bạn xem. Mình không bao giờ thu tiền của ai hết. Nên bây giờ mình quay lại việc review đơn thuần như trước. Dù có view nhiều hay view ít thì mình cũng vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Mình sẽ không để ai lợi dụng nữa các bạn ạ".>> Xem ngay: Ngỡ như keo sơn giờ Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng mỗi người 1 ngả?

Ngoại hình trước đây của Khoa Pug từng nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: YouTube Khoa Pug).

Hiện tại, video mới nhất của Khoa Pug đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Trước đó, anh nổi tiếng là Youtuber có lượng tương tác "khủng" trên mạng xã hội với những video gây chú ý bởi sự xa hoa, độc đáo.

Đặc biệt, sau khi Mỹ tiến, anh kết hợp với "Vua kim hoàn" Johnny Đặng và triệu phú Vương Phạm. Tuy nhiên, sau một thời gian kết hợp, nam Youtuber đăng đàn tố cáo đối phương với những cáo buộc gây sốc. Sau thời gian đôi co, lời qua tiếng lại, sự việc đã lắng xuống bởi sự im ắng của người trong cuộc. Về phía Vương Phạm, anh kín tiếng hơn hẳn trước đây và ít cho ra video đều đặn như thời gian trước.

NHÀ HÀNG CỦA KHOA PUG TẠI MỸ VƯỚNG NGHI VẤN "TOANG"

Trước đó, Khoa Pug và Vương Phạm từng công khia việc hợp tác mở nhà hàng tại Mỹ. Được biết, theo thông tin mà nam Youtuber chia sẻ, anh đã chọn được mặt bằng rộng với giá mua vị trí khoảng 250 nghìn USD (tương đương 5,6 tỷ đồng), chưa bao gồm chi phí thuê. Tuy nhiên, sau khi "cạch mặt" Vương Phạm, 2 video về nhà hàng đã bị anh xóa trên kênh Youtube của mình.

Kể từ đó, anh không hề nhắc đến chuyện mở nhà hàng khiến nhiều người bán tín bán nghi việc dự án này đã không thành. Trước sự việc này, nhiều người đã tìm đến nơi khu đất được cho là nhà hàng của Khoa Pug. Tuy nhiên, nhà hàng này vẫn chưa thành hình thù khi bên ngoài khóa cửa, bên trong chỉ có vài người. Mặc dù vậy, thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mời biết. Đặc biệt là khi Khoa Pug vẫn chưa đưa ra phản hồi nào liên quan đến sự việc.

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google