05/01/2023, 19:29 Thêm vào topic
feature-top

Sau hơn 1 năm thực hiện tăng chiều cao thành công, Khoa Pug bắt đầu chuyển hướng sang làm kinh doanh và còn tiếp tục quay các clip YouTube với nội dung sở trường đó là review ẩm thực.

Mới đây, trên kênh cá nhân của mình, Youtuber Khoa Pug đã chia sẻ hình ảnh anh và những người bạn đến ăn tại một nhà hàng sang trọng tại California, Mỹ.

Vừa bước vào bên trong nhà hàng, Khoa Pug đã bị choáng ngợp bởi thiết kế và không gian đẳng cấp. Sau khi chụp ảnh lưu niệm, anh cùng bạn cũng ngồi vào bàn đặt trước.

Tại đây, Khoa Pug quyết định thử món nổi tiếng nhất của nhà hàng, được anh gọi là món vịt đắt nhất thế giới với giá 3 triệu đồng cho nửa con. Tất cả đều bị hấp dẫn bởi đồ ăn khi đầu bếp mang ra và vô cùng tò mò về hương vị.

Thế nhưng khi đầu bếp chia nhỏ từng miếng để lên đĩa, Khoa Pug lại tỏ ra ngạc nhiên vì con vịt còn rất nhiều thịt nhưng đã bị mang đi mà không được lọc kĩ: “Còn 2 bên cánh, nguyên phần đầu với đuôi không cắt lấy thịt. Con vịt 3 triệu đồng của tôi. Đã thế lại còn phải tip riêng 20 USD (gần 500 nghìn đồng) cho đầu bếp.

Nói là còn xương chứ thịt vẫn còn 1 đống. Tôi ăn vịt từ Việt Nam, Trung Quốc qua Đài Loan chưa thất ở đâu cắt như vậy. Mà giá vịt còn đắt hơn bò Kobe nữa. Đúng là vịt có thẻ xanh của Mỹ khác với vịt chạy ngoài đồng nha.” – Khoa Pug nhận xét vui.

Mặc dù bị bất ngờ với cách ăn “phí của giời” tại nhà hàng nhưng bù lại nam YouTuber cùng bạn lại rất hài lòng với hương vị của món ăn.

Khoa Pug sau đó còn gọi thêm rất nhiều đồ khác và chất lượng cũng khá đồng đều, xứng đáng với giá tiền và cách phục vụ. Tổng số tiền mà Khoa Pug phải trả cho bữa ăn này là 810 USD (hơn 19 triệu đồng).

Cũng trong lần xuất hiện này, ngoài tập trung vào phần review ẩm thực của Khoa Pug, dân mạng còn chú ý đến dáng đi và chiều cao của nam YouTuber.

Có thể thấy, sau một thời gian dài tập luyện và hồi phục, Khoa Pug đã đi lại dễ dàng và trông tự nhiên hơn rất nhiều. Chẳng những thế, khi đi gần người khác, anh còn cao hơn tận 1 cái đầu, chứng tỏ việc kéo dài chân đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Khoa Pug phải chi trả một số tiền lớn cho bữa ăn này. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Sự chênh lệch chiều cao rõ rệt của Khoa Pug với người khác. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google