10/10/2022, 14:24 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây vài tháng, thông tin Youtuber Khoa Pug chi hơn 2 tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân khiến thu hút sự chú lớn trên mạng xã hội. Sau thời gian im ắng tập trung phục hồi sức khỏe hậu kéo chân, mới đây Khoa Pug đã quay trở lại với YouTube cùng diện mạo mới sau khi kéo chân.

Trong video, nam Youtuber đăng tải mới nhất là câu chuyện anh ra ngoài đọ chiều cao với người Mỹ để cảm nhận rõ sự thay đổi diện mạo của mình. Theo dõi đoạn clip có thể thấy Khoa Pug không còn phải sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ để di chuyển nữa nhưng các bước đi của anh vẫn còn khá gượng gạo, không được tự nhiên.

Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug 

Nam Youtuber đi dọc bãi biển ở Houston, tiến vào khu vui chơi, qua các quán ăn để gặp được nhiều người nhất có thể và âm thầm đo chiều cao với họ. Có khoảng 100 người cả nam và nữ đã vô tình trở thành mức so sánh chiều cao với anh chàng. Theo kết quả, giờ đây Khoa Pug đã cao hơn phần lớn những người anh gặp trên đường.

Cũng trong clip, anh cho biết, thời điểm này anh chỉ mới tập đi không dụng cụ hỗ trợ được vài ngày nên dáng chưa chuẩn. Theo tư vấn của bác sĩ, phải đến cuối tháng 12 năm nay thì nam YouTuber mới có khả năng đi lại bình thường được.

Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug 

Ngoài ra, ngay trong phần mở đầu clip của mình, Khoa Pug cho biết trong 2 tháng qua, bản thân bị "nghiện" thuốc giảm đau không dứt ra được, sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều hậu kéo chân. Đó cũng chính là lý do 2 tháng qua anh không ra video mới.

"2 tháng qua, mình bị "nghiện" và phải "cai nghiện thuốc giảm đau... Mình uống thuốc giảm đau trong thời gian dài, khoảng 6 tháng nên khi chân mình kéo xong rồi mình phải bỏ không được uống nữa. Thế nhưng bỏ không được", Khoa Pug kể.  

Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug 

Nam YouTuber chia sẻ, quá trình để thoát khỏi thuốc giảm đau rất khó khăn. Lúc mới kéo chân một ngày Khoa Pug có thể phải uống đến 5 viên thuốc giảm đau. Vì vậy khi dừng lại đột ngột, sức khỏe của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Anh còn liên tục gặp phải những triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn…

Ảnh chụp màn hình: Youtube Khoa Pug 

Mặc dù khá hài lòng với chiều cao hiện tại nhưng Khoa Pug trước đó từng tâm sự khuyên mọi người "ai dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn rửng mỡ mới nên kéo chân còn không thì thôi" vì việc này vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thậm chí anh còn thừa nhận bản thân: "bỏ tiền ra chơi ngu là có thật".

Trước đó, hồi tháng 4, Khoa Pug tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber. Tuy nhiên, đến ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ đăng video mới và cho biết, anh đã kết thúc những video liên quan đến du lịch và bây giờ khi quay lại, anh sẽ làm mới bằng loạt video kể về hành trình kéo dài chân. Bản thân anh chính là người trải nghiệm, thực hiện điều này.

Xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng |

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google