21/03/2023, 14:09 Thêm vào topic
feature-top

Khoa Pug vốn là nam Youtuber không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội hiện nay. Chàng thanh niên này từng "gây bão" bởi những lần chi tiền khủng cho những chuyến du lịch của mình, kèm theo đó là những màn review hết sức chân thật bởi những trải nghiệm của chính anh.

Youtuber Khoa Pug

Không những vậy, sau khi đặt chân sang Mỹ, Khoa Pug tiếp tục gây chú ý khi trở thành những người bạn rất thân với 2 tỷ phú Vương Phạm và Johnny Đặng. Tuy nhiên, "bộ 3 hoàn hảo" này sau đó xảy ra bất đồng và lần lượt tuyên bố nghỉ chơi với nhau khiến nhiều người khá bất ngờ.

Bộ 3 từng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng bất ngờ "nghỉ chơi" với nhau

Thời gian gần đây, Khoa Pug tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm khi anh tuyên bố đã chi nhiều tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân. Bên cạnh những người theo dõi hành trình này của anh thì cũng không ít người mỉa mai chàng Youtuber vì đã chi tiền "cho những thứ vớ vẩn".

Khoa Pug chia sẻ hành trình kéo dài chân nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý

Mới đây, Khoa Pug đã chia sẻ một đoạn clip ngắn để bày tỏ phản ứng với anti-fan. Theo đó nam YouTuber minh họa những người ghét mình thì đang ăn mì tôm còn mình lại có cuộc sống dư dả, thoải mái.

Chàng Youtuber mỉa mai antifan qua hình ảnh trong lúc anh sống dư dả thì antifan vẫn đang ngồi ăn mỳ tôm

Đặc biệt, Khoa Pug còn ghi chú thích khẳng định mình là YouTuber Việt giàu nhất ở Mỹ. Màn tuyên bố hết sức mạnh miệng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của dân tình. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam Youtuber Việt ở xứ người thì cũng không ít người cảm thấy Khoa Pug quá ngông cuồng trong phát ngôn của mình, bởi lẽ, trên thực tế cũng chưa từng có số liệu nào chứng minh điều đó.

Khoa Pug tự nhận bản thân là Youtuber Việt giàu nhất ở Mỹ

Thế nhưng nếu ai từng theo dõi hành trình phát triển của Khoa Pug sẽ nhận ra, không phải tự nhiên nam Youtuber lại tự tin tuyên bố hùng hồn đến vậy. Anh chàng cũng đã nhiều lần chơi lớn, vung tay không ngừng nghỉ để thể hiện độ giàu có của mình.

Ngoài những lần chi tiền "khủng" cho những chuyến du lịch xa hoa hay lần thực hiện phẫu thuật kéo chân vừa rồi, Khoa Pug cũng từng khiến nhiều người trầm trồ khi đề cập đến việc sẵn sàng bán kênh YouTube nếu có ai trả 30 tỷ đồng.

Khoa Pug tăng chiều cao sau khi thực hiện kéo chân

Được biết, theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Ngoài ra, hồi tháng 11/2021, triệu phú gốc Việt tại Mỹ - Vương Phạm từng gây xôn xao khi cùng Khoa Pug chi 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ đồng) để tậu chuyên cơ riêng.

Bên cạnh đó, anh còn nắm trong tay các nhà hàng tại Mỹ do chính anh làm chủ.

Có thể thấy, khối tài sản của Khoa Pug hiện vẫn là dấu hỏi lớn của nhiều khán giả, thế nhưng, không thể phủ nhận, chàng trai sinh năm 1992 hiện cũng đang sở hữu khối tài sản 'không phải dạng vừa'.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google