10/10/2022, 14:24 Thêm vào topic
feature-top

Thông tin Youtuber Khoa Pug tuyên bố đã chi hơn 2 tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân khiến dân tình không khỏi quan tâm. Tất nhiên, dân tình cũng không khỏi tò mò tình trạng đôi chân hiện tại của Khoa Pug, bên cạnh đó, cách anh phục hồi sau lần phẫu thuật này thế nào cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Hình ảnh Khoa Pug trong thời gian đầu mới thực hiện phẫu thuật kéo dài chân

Mới nhất, Khoa Pug làm clip tự bước đi mà không cần dụng cụ hỗ trợ trên đôi chân 1m75. Khác với những lần trước, Khoa Pug không còn nhăn nhó hay tỏ ra đau đớn nữa mà anh có vẻ khả tự tin khi đứng một mình.

Cũng trong clip này Khoa Pug khuyên mọi người "ai dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn dửng mỡ mới nên kéo chân còn không thì thôi" vì việc này vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thậm chí, Khoa Pug còn thừa nhận bản thân: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật".

Khoa Pug thừa nhận, việc kéo dài chân không chỉ tốn kém về tiền bạc mà chi phí chăm sóc sau phẫu thuật cũng tốn kém vô cùng. 

Theo Khoa Pug, việc phẫu thuật kéo dài chân khá tốn kém, do đó, ai đang có ý định thực hiện việc phẫu thuật này phải tính toán kỹ lưỡng. Trong đó, phải kể đến vấn đề chi phí, bao gồm tiền phẫu thuật, tiền nằm viện, tiền thuốc, tiền thuê khách sạn, thuê bác sĩ vật lý trị liệu... Khoa Pug tính "sương sương" mỗi 1 cm cao thêm sẽ tốn khoảng 500 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc để từ 1m67 thành 1m75, anh cần bỏ ra ít nhất 4 tỉ đồng. Chưa kể đến những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng sức khỏe cũng là điều phải lường trước.

Thời gian đầu kéo dài chân, Khoa Pug di chuyển khá khó khăn

Trước đó, hồi tháng 4, Khoa Pug tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber. Tuy nhiên, đến ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ đăng video mới và cho biết, anh đã kết thúc những video liên quan đến du lịch và bây giờ khi quay lại, anh sẽ làm mới bằng loạt video kể về hành trình kéo dài chân. Bản thân anh chính là người trải nghiệm, thực hiện điều này.

Xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng |

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google