05/03/2023, 20:00 Thêm vào topic
feature-top

Khoa Pug là một trong những YouTuber nổi tiếng với nhiều người qua các video review những nơi đắt đỏ, sang chảnh bậc nhất trên thế giới. Có thể nói, anh là một trong những YouTuber Việt Nam có được khối tài sản khổng lồ trên đất Mỹ. Một trong những tài sản của anh có nhà hàng buffet lẩu.

Nhà hàng lẩu của Khoa Pug tại Mỹ. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Mới đây, sau một thời gian dài chờ đợi cũng như gặp những rắc rối bên lề, nhà hàng của Khoa Pug đã chính thức được khai trương. Vẫn giữ nét đặc trưng như một số nhà hàng ở Việt Nam, Khoa Pug đã mời đội múa lân đến, đánh trống, đốt pháo để tạo không khí vui nhộn trong buổi sáng khai trương, hy vọng cửa hàng sẽ làm ăn tốt hơn.

Nhà hàng lẩu của Khoa Pug chính thức khai trương. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Nghe tin nhà hàng của Khoa Pug khai trương, rất nhiều người Việt ở Mỹ đã lặn lội từ xa đến để thử món lẩu của nhà hàng cũng như giao lưu cùng anh. Có người từ tận bang Dallas, Chicago hay Houston cũng đều ghé đến đây để ủng hộ anh trong ngày đầu khai trương. Không khí cửa hàng ngày đầu khai trương rất tấp nập, thậm chí, nhiều người phải đợi tận 2 tiếng mới có bàn ăn.

Khoa Pug thuê cả đội múa lân về trong ngày khai trương cửa hàng. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Vì là ngày đầu khai trương, lo lắng xảy ra sai sót trong quá trình phục vụ, Khoa Pug đã cẩn thận đi từng bàn trong nhà hàng, hỏi xem mọi người ăn có vừa miệng không, có điểm gì cần khắc phục không. Anh cũng thân thiện chụp ảnh với tất cả mọi người đồng thời liên tục nói lời xin lỗi với những ai đang ngồi ngoài đợi. Khoa Pug nói: “Mọi người thông cảm cho con nhé. Hôm nay ngày đầu khai trương đông quá”.

Rất nhiều người đã đến nhà hàng của anh từ rất sớm để ăn thử lẩu ở đây. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug cho biết mô hình lẩu của anh là lẩu xiên que nhưng ở phiên bản cao cấp hơn. Tuy nhiên, do nhà hàng mới đi vào hoạt động nên vẫn còn phải cải thiện nhiều. Anh nói: “Hôm nay ngày khai trương nên chưa được hoàn hảo, chỉ khoảng 60-70%. Hôm nay cũng là ngày để tiếp thu và cải thiện ý kiến vì mình cũng chưa biết mọi người thích gì”.

Cận cảnh quầy đồ ăn trong nhà hàng của Khoa Pug. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Trong ngày khai trương, anh cũng giảm giá cho toàn bộ khách đến ăn 10%. Khoa Pug dí dỏm cho biết ban đầu chỉ tính giảm 5% nhưng vì cảm thấy quá vui vẻ nên đã quyết định giảm cho mọi người tới 10%. Không chỉ vậy, tất cả trẻ em khi đến ăn cùng gia đình nếu dưới 5 tuổi đều không tính tiền. Và đặc biệt, nếu đi nhóm lớn, 5 người sẽ được tặng thêm 1 suất miễn phí.

Khoa Pug giảm giá 10% cho tất cả mọi người trong ngày khai trương. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Anh đến từng bàn để hỏi thăm cảm nhận của mọi người. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Anh cũng rất thoải mái, vui vẻ chụp ảnh với những người yêu mến mình. Khi đứng chụp cạnh Khoa Pug, nhiều người bất ngờ với chiều cao hiện tại của anh. Một số người liên tục nói: “Ủa sao cao quá vậy”. Có thể thấy, sau thời gian dài chịu đau đớn vì kéo chân, Khoa Pug hiện tại đã có chiều cao ưng ý, đi lại cũng nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không còn tập tễnh như trước.

Khoa Pug thân thiện chụp ảnh cùng với người hâm mộ. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Trước đó, trên trang YouTube cá nhân, Khoa Pug cũng đã tiết lộ mình đã chi 23 tỷ đồng mới có thể đưa nhà hàng vào hoạt động. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định nhà hàng cũng chỉ là một phần nhỏ tài sản của anh, là nơi để anh có thể giao lưu cùng với mọi người. Qua đó, Khoa Pug nhắn nhủ rằng nếu ai muốn phá anh thì đừng hy vọng gì bởi “mình có 10 quả trứng thì mình chỉ bỏ vào cái nhà hàng này 1 quả thôi”.

Anh đã bỏ hơn 23 tỷ đồng vào nhà hàng lẩu này. (Ảnh: YouTube Khoa Pug)

Có thể thấy, Khoa Pug được rất nhiều người Việt tại Mỹ ủng hộ và yêu mến. Các tin tức tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

Là một trong những YouTuber nổi tiếng giàu có, Khoa Pug vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện, thay đổi từng ngày. Không chỉ chăm chút cho diện mạo, anh còn đầu tư vào nhà hàng, thêm thu nhập cho bản thân. Để có được khối tài sản như hiện tại, có thể thấy anh cũng đã phải cố gắng rất nhiều trên đất Mỹ. Nhìn cách Khoa Pug đi đến từng bàn hỏi han cảm nhận của mọi người, liên tục nói lời xin lỗi khi để khách phải chờ lâu đã đủ thấy Khoa Pug luôn chu đáo, tâm huyết trong từng việc mình làm. Và đó cũng là yếu tố thành công mà chúng ta nên học hỏi.

Xem thêm các bài viết tương tự TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google