12/07/2022, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thậm chí còn từng tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug đã bất ngờ quay lại kênh YouTuber của mình cùng series review việc kéo dài chân. Từng chỉ sở hữu chiều cao 1m67, Khoa Pug đã chi ra hàng tỉ đồng để thực hiện tăng chiều cao tại một trong những bệnh viện đắt đỏ nhất nước Mỹ.

Và sau khoảng 3 tháng trải qua các công đoạn từ thực hiện phẫu thuật, hồi phục cho đến tập vật lý trị liệu, mới đây, nam YouTuber đã đăng tải lên kênh cá nhân video khoe diện mạo hoàn toàn mới với chiều cao được nâng lên đáng kể.

Khoa Pug đã phải trải qua nhiều thử thách để kéo dài chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Lần cuối cùng Khoa Pug phải dùng đến máy kéo xương trong quá trình tăng chiều cao của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug cho biết, những ngày cuối cùng trong quá trình kéo chân là khó khăn nhất vì khiến anh bị đau đến mất ngủ. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là kết thúc vì sau 1 năm nữa, nam YouTuber sẽ phải chi thêm 1 tỉ đồng để tháo vít định hình xương.

Không để cho mọi người phải quá tò mò về thành quả, Khoa Pug đã có màn so sánh chiều cao với cậu em cao 1m68 của mình. Từ 2 người có chiều cao xấp xỉ nhau, giờ đây, em của Khoa Pug phải kiễng chân lên mới có thể cao bằng nam YouTuber. Điều này cho thấy việc kéo dài chân của Khoa Pug đã diễn ra rất thành công và hoàn toàn xứng đáng với 5 tỉ đồng đã bỏ ra.

Nam YouTuber lấy chiều cao của cậu em làm chuẩn để cho người xem thấy được sự khác biệt trước và sau khi kéo chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Em trai Khoa Pug có chiều cao 1m68. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Sau 80 ngày kéo chân, em trai Khoa Pug phải kiễng chân lên mới cao bằng anh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Vô cùng phấn khởi với kết quả này, nam YouTuber đã quyết định tự mình lái xe đi quãng đường 4.000km để đến nhà hàng lẩu từng đầu tư chung với Vương Phạm cách đây 1 năm. Người xem không khỏi thắc mắc việc cả hai đã nghỉ chơi với nhau thì sẽ kinh doanh nhà hàng lẩu này như thế nào.

Song một điều bất ngờ khác là Khoa Pug chia sẻ rằng đã 1 năm trời anh không ghé qua nhà hàng nên thậm chí còn không nhớ được vị trí của nó ở đâu. Khi tìm được đến nơi, khung cảnh xung quanh vô cùng vắng vẻ.

Khoa Pug vui mừng lái xe đến nhà hàng lẩu của mình để ăn mừng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Đã lâu chưa đến, anh thậm chí còn không nhớ đường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Thay vì mở cửa kinh doanh, đón khách thì nhà hàng của Khoa Pug lại trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư. Hiện Khoa Pug vẫn chưa hé lộ lý do vì sao quán lẩu của mình lại thành ra như vậy song nam YouTuber cũng bày tỏ sự xót xa vì bỏ ra 7 tỉ đồng mua nhà hàng cùng 3 tỉ tiền thuê đất trong 1 năm qua nhưng lại chẳng kinh doanh được gì.

Tuy nhiên nhà hàng lại không kinh doanh trong suốt 1 năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Người xem hi vọng Khoa Pug sớm chia sẻ về lý do công việc kinh doanh bị ngưng trệ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Như vậy là Khoa Pug đã thành công thực hiện được mong muốn tăng chiều cao của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn thấy sao về ngoại hình mới này của nam YouTuber, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Chiều cao của một người được quyết định bởi rất nhiều yếu tố từ gen di truyền cho đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động... Khoa học tiên tiến hiện nay đã cho phép can thiệp gia tăng chiều cao bằng cách phẫu thuật. Đây là tin vui đối với những ai có chiều cao khiêm tốn.

Tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là để chiều cao phát triển tự nhiên nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thể dục thể thao thường xuyên thay vì phải nhờ đến y tế.

Xem thêm nhiều thông tin TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google