30/08/2022, 10:46 Thêm vào topic
feature-top

Trong suốt quá trình kéo dài chân của mình, Khoa Pug vẫn thường xuyên cập nhật video chia sẻ về hành trình gian nan ở bệnh viện tại Mỹ.

Trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug vừa đăng tải video mới về tình hình kéo chân của mình.

Trên kênh Youtube cá nhân có hơn 4,4 triệu người theo dõi, của anh mới đây tiếp tục đăng tải video mới, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi chi 5 tỷ để kéo chân “thành 1m8” tại Mỹ.

“Tôi rơi nước mắt vì không thể tự đứng, tự đi được trên đôi chân mới sau khi kéo chân. Một bước đi vạn dặm đâu”, nam Youtuber tỏ tại video này.

Ca đại phẫu kéo dài nhiều tiếng đồng hồ kết thúc, Khoa Pug được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt. Theo anh chia sẻ, căn phòng này có giá vô cùng đắt đỏ.

Nam Youtuber cho rằng đã "rơi nước mắt" khi không thể tự đứng trên đôi chân của mình.

Tuy nhiên, nơi đây cũng trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ y khoa tân tiến nhất.

Theo video chia sẻ, khi đứng dậy và đi những bước đầu tiên trên “đôi chân mới”, Khoa Pug gặp khó khăn, đau đớn dù đã có sự trợ giúp của dụng cụ hỗ trợ và bác sĩ vật lý trị liệu bên cạnh.

Dù đau đớn nhưng nam Youtuber sinh năm 1992 này vẫn cố gắng trò chuyện, chia sẻ trong quá trình vật lý trị liệu để người xem cảm nhận được sự chân thật về hành trình của mình.

Bác sĩ vật lý trị liệu luôn bên cạnh để hỗ trợ Khoa Pug tập đi những bước đầu trên "đôi chân mới".

Khoa Pug cũng chia sẻ, sau ca đại phẫu, chân anh sẽ chưa thể dài ra ngay thành 1m8 mà cần có quá trình phát triển xương, quá trình hồi phục.

Trước đó, hồi tháng 4, Khoa Pug tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTube. Tuy nhiên, đến ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ đăng video mới và cho biết, anh đã kết thúc những video liên quan đến du lịch và bây giờ khi quay lại, anh sẽ làm mới bằng loạt video kể về hành trình kéo dài chân. Anh chính là người trải nghiệm, thực hiện điều này.

Nam Youtuber chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ để thực hiện ca kéo dài chân. Đây được đánh giá là bệnh viện đắt đỏ và hiện đại nhất thế giới, chi phí 4.500 USD/đêm (khoảng 105 triệu đồng). Anh tiết lộ đã tiêu tốn khoảng 5 tỷ đồng trong ca đại phẫu.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google