05/01/2023, 10:30 Thêm vào topic
feature-top

Quay về nghề YouTuber sau thời gian dài vắng bóng với series review kéo dài chân, cái tên Khoa Pug dần lấy lại được độ nhận diện đối với nhiều người. Sau hơn 1 năm thực hiện tăng chiều cao thành công, anh chàng bắt đầu chuyển hướng sang làm kinh doanh và còn tiếp tục quay các clip YouTube với nội dung sở trường đó là review ẩm thực.

Khoa Pug đi review đồ ăn nhận được sự ủng hộ của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Mới đây, trên kênh cá nhân của mình, Khoa Pug đã chia sẻ hình ảnh anh và những người bạn đến ăn tại một nhà hàng sang trọng tại California, Mỹ. Vừa bước vào bên trong nhà hàng, Khoa Pug đã bị choáng ngợp bởi thiết kế và không gian đẳng cấp. Sau khi chụp ảnh lưu niệm, anh cùng bạn cũng ngồi vào bàn đặt trước.

Không gian của quán để lại ấn tượng tốt cho nam YouTuber. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Tại đây, Khoa Pug quyết định thử món nổi tiếng nhất của nhà hàng, được anh gọi là món vịt đắt nhất thế giới với giá 3 triệu đồng cho nửa con. Tất cả đều bị hấp dẫn bởi đồ ăn khi đầu bếp mang ra và vô cùng tò mò về hương vị.

Món vịt quay nổi tiếng của quán là nhân vật chính trong lần review này. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug hào hứng chụp ảnh cùng với phần vịt mình gọi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Thế nhưng khi đầu bếp chia nhỏ từng miếng để lên đĩa, Khoa Pug lại tỏ ra ngạc nhiên vì con vịt còn rất nhiều thịt nhưng đã bị mang đi mà không được lọc kĩ: “Còn 2 bên cánh, nguyên phần đầu với đuôi không cắt lấy thịt. Con vịt 3 triệu đồng của tôi. Đã thế lại còn phải tip riêng 20 USD (gần 500 nghìn đồng) cho đầu bếp.

Nói là còn xương chứ thịt vẫn còn 1 đống. Tôi ăn vịt từ Việt Nam, Trung Quốc qua Đài Loan chưa thất ở đâu cắt như vậy. Mà giá vịt còn đắt hơn bò Kobe nữa. Đúng là vịt có thẻ xanh của Mỹ khác với vịt chạy ngoài đồng nha.” – Khoa Pug nhận xét vui.

Song nam YouTuber ngạc nhiên vì phần thịt vịt còn khá nhiều nhưng đầu bếp lại không chia hết. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Anh còn nếm thử rất nhiều món ăn khác trong menu. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Mặc dù bị bất ngờ với cách ăn “phí của giời” tại nhà hàng nhưng bù lại nam YouTuber cùng bạn lại rất hài lòng với hương vị của món ăn. Khoa Pug sau đó còn gọi thêm rất nhiều đồ khác và chất lượng cũng khá đồng đều, xứng đáng với giá tiền và cách phục vụ. Tổng số tiền mà Khoa Pug phải trả cho bữa ăn này là 810 USD (hơn 19 triệu đồng).

Đồ ăn tại nhà hàng sang trọng có giá cao. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug phải chi trả một số tiền lớn cho bữa ăn này. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Cũng trong lần xuất hiện này, ngoài tập trung vào phần review ẩm thực của Khoa Pug, dân tình còn chú ý đến dáng đi và chiều cao của nam YouTuber. Có thể thấy, sau một thời gian dài tập luyện và hồi phục, Khoa Pug đã đi lại dễ dàng và trông tự nhiên hơn rất nhiều. Chẳng những thế, khi đi gần người khác, anh còn cao hơn tận 1 cái đầu, chứng tỏ việc kéo dài chân đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sự chênh lệch chiều cao rõ rệt của Khoa Pug với người khác. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug cho biết bản thân còn rất nhiều dự định muốn công bố trong thời gian tới. Người hâm mộ rất tò mò, mong chờ và hi vọng anh dành thêm nhiều thời gian để làm thêm về review ẩm thực.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Sau nhiều năm làm YouTuber, dù có khoảng thời gian bị gián đoạn vì những lùm xùm xung quanh các mối quan hệ với Vương Phạm, Johnny Đặng nhưng Khoa Pug vẫn giữ được cho mình một lượng người theo dõi trung thành nhất định. Không chỉ vậy, anh chàng còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và chuẩn bị mở nhà hàng lẩu tại Mỹ. Khoa Pug còn dự định sẽ phát triển và mở rộng nhà hàng tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ.

Xem thêm nhiều thông tin TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google