22/04/2023, 07:17 Thêm vào topic
feature-top

Nổi tiếng là một trong những YouTuber đình đám với những clip du lịch sang chảnh, khám phá mọi nơi trên thế giới,  Khoa Pug luôn có sức hút riêng khiến nhiều người yêu thích. Đặc biệt, thời điểm anh chàng sang Mỹ thực hiện kéo chân đã "gây sốc" dư luận và thu hút rất đông bàn tán từ dân tình.

Khoa Pug từng review cũng như chia sẻ rất nhiều về hành trình kéo chân của mình trên kênh YouTube, tuy nhiên đôi chân dài thêm 10cm của anh vẫn ít khi được show cận cảnh cho công chúng chiêm ngưỡng. Và mới đây, hình ảnh đôi chân 5 tỷ của Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trên fanpage của tạp chí GQ Mỹ khiến người hâm mộ lại được phen "dậy sóng".  

Được biết,GQ là tạp hí dành cho nam giới ở Mỹ, lần đầu tiên xuất bản vào năm 1931. Tạp chí thường đưa tin về nhiều chủ đề như thời trang, du lịch và công nghệ. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.  

Theo đó, bức ảnh của Khoa Pug xuất hiện từ một bài báo trên một ấn phẩm tạp chí. Nội dung bài viết nói về chàng YouTuber nổi tiếng của Việt Nam đã cao từ 1m65 lên 1m70 sau khi được bác sĩ kéo dài xương đùi, đính kèm là 3 bức ảnh chụp cận cảnh đôi cân dài của anh.

Chia sẻ về hình ảnh xuất hiện trên tạp chí, Khoa Pug tiết lộ anh đã dành cả tiếng đồng hồ để chụp ảnh và thực hiện phỏng vấn. Thông tin cá nhân vẫn được giữ bảo mật. Khoa Pug cũng đã được phỏng vấn khá lâu trước đó nên có một vài thông tin chưa chính xác, chẳng hạn như chiều cao hiện tại của anh đã lên 1m75.

Hình ảnh cận cảnh đôi chân dài trị giá 5 tỷ của chàng YouTuber lập tức thu hút đông đảo quan tâm từ người hâm mộ. Trong đó, phần lớn là nhắc nhiều đến hành trình kéo chân của anh chàng và hết lời ca ngợi độ nổi tiếng của Khoa Pugs nay đã vươn tầm quốc tế.

Được biết, vào tháng 6/2022, Khoa Pug gây xôn xao dư luận khi chi tiền tỉ để kéo chân từ 1,65m lên 1,75 m. Theo anh chia sẻ, tổng số tiền mà mình chi để kéo dài chân là khoảng 4-5 tỷ đồng.

Dù gây tranh cãi về việc kéo chân cũng như chi phí đắt đỏ cho "công cuộc" này nhưng dẫn sao hiện tại Khoa Pug đã hoàn toàn đạt được ước mơ tăng chiều cao như bản thân mong muốn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google