13/01/2023, 11:00 Thêm vào topic
feature-top

Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc khi có con gái đầu lòng xinh xắn, đáng yêu. Vì được nam danh hài cưng chiều từ nhỏ nên bé Destiny càng lớn càng thích "bám" ba. Khi Trường Giang thường xuyên vắng nhà vì phải đi quay, nhóc tì nhớ ba và đến phim trường để thăm.

Con gái Trường Giang đến phim trường thăm vì nhớ ba. (Ảnh: FB Trường Giang)

Bé Destiny gửi ba nụ hôn đầy tình cảm. (Ảnh: FB Trường Giang)

Trên trang Facebook cá nhân, Trường Giang đã đăng tải những khoảnh khắc khi con gái đến phim trường thăm ba. Nam danh hài cho biết vì bận lịch trình quay nên anh thường xuyên vắng nhà trong thời gian gần đây. Do đó, con gái Trường Giang rất nhớ ba và muốn lên phim trường gặp gỡ, tiếp thêm năng lượng cho phụ huynh.

Trường Giang cũng không ngại nhí nhố làm trò với con gái cưng. (Ảnh: FB Trường Giang)

Nam danh hài hạnh phúc khi con gái đến phim trường thăm ba. (Ảnh: FB Trường Giang)

Trường Giang chia sẻ: "Ba đi quay miết thôi nên cô ấy nhớ ba, đòi ra hậu trường với ba rồi thương ba mấy cái. Chủ Tịch Giao Hàng kết thúc ba hứa sẽ dành thời gian ở nhà với Destiny thật nhiều nha".

Có thể thấy khi đến phim trường bé Destiny vô cùng hào hứng khi được ba bế trên tay. Con gái Trường Giang còn liên tục "thơm" lên gò má của ba và ôm chặt bằng 2 tay. Trường Giang hạnh phúc và "mát lòng mát dạ" khi thấy con gái mê bám đuôi theo ba.

Bé Destiny ôm chặt lấy ba sau những ngày tháng xa cách vì Trường Giang bận đi quay phim. (Ảnh: FB Trường Giang)

Nhóc tì biết cách thể hiện tình cảm với phụ huynh. (Ảnh: FB Trường Giang)

Khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái. (Ảnh: FB Trường Giang)

Khi ở nhà, Nhã Phương cũng nhiều lần "chịu thua" trước độ "bám" ba của con gái. Ngay cả lúc bị bệnh, bé Destiny cũng nắm chặt lấy tay ba để làm nũng. Bà xã Trường Giang từng chia sẻ: "Khi em bé bệnh cũng bám ba, về khoảng giữ chân này thì mẹ thua bé nhen".

Lúc bị bệnh, con gái Trường Giang cũng "bám" theo ba. (Ảnh: FB Trường Giang)

Nhã Phương khẳng định con gái "nịnh ba số hai thì không ai dám số một". (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Nam danh hài thường xuyên dành thời gian chơi đùa cùng con. (Ảnh: FB Trường Giang)

Trường Giang nổi tiếng là ông bố yêu thương, cưng chiều con cái. Dẫu vậy nhưng anh vẫn có cách dạy con vô cùng khéo léo. Nam danh hài luôn hướng ái nữ đến cuộc sống tự lập, không nuông chiều quá mức và chẳng bao giờ gọi là "cục vàng". Ông xã Nhã Phương nói: "Tôi hay cãi nhau với vợ vì cách nuôi con. Cứ gọi 'cục cưng', 'cục vàng' này nọ. Nó biết mình cưng nó là nó hư, cứ nuôi dạy bình thường thôi".

Trường Giang chia sẻ về cách nuôi dạy con gái. (Ảnh: TikTok @J)

Nam danh hài không cho bà xã gọi con là "cục vàng". (Ảnh: FB Trường Giang)

Trường Giang là một ông bố đầy mẫu mực. (Ảnh: FB Trường Giang)

Gia đình Trường Giang - Nhã Phương luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc khi có con gái đầu lòng đáng yêu. Những khoảnh khắc ái nữ nhà nam danh hài xuất hiện luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Con gái Trường Giang đã được 3 tuổi và có tính cách rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện, biết nghe lời ba mẹ. Đến nay, vợ chồng nam danh hài vẫn giấu kín diện mạo của nhóc tì vì muốn bảo vệ tuổi thơ yên bình cho bé.

Dù là danh hài quyền lực của showbiz Việt nhưng khi về nhà, Trường Giang liền trở thành người chồng đảm đang, ông bố yêu thương con. Sau những giờ làm việc vất vả, gia đình của nam danh hài luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

>>> Xem thêm về Trường Giang TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google