18/01/2023, 19:04 Thêm vào topic
feature-top

Đều là những ngôi sao đã hoạt động lâu năm, Lee Jong Suk và IU có khối tài sản riêng khổng lồ gồm nhiều bất động sản, xe sang,... Nếu cả hai về chung một nhà, số tài sản chung ước tính phải lên đến hơn 100 tỷ won.

Hai ngôi sao sẽ có khối tài sản khổng lồ nếu về chung một nhà. 

Theo tờ báo South China Morning Post, IU là nữ ca sĩ Kpop giàu có nhất năm 2021. Số tài sản của IU rơi vào khoảng 52,7 ty won, chủ yếu là các bất động sản đắt đỏ. Nữ idol sở hữu một căn hộ cao cấp tại Cheongdam-dong, Seoul với nội thất sang trọng, tiện nghi. Bên cạnh đó, IU cũng có studio riêng trị giá 4,6 tỷ won ở Gwacheon, Gyeonggi-do và biệt thự ở quận Yangpyeong trị giá 2,2 tỷ won.

IU sở hữu khối bất động sản khổng lồ ước tính hàng chục tỷ won. Nhờ những năm tháng hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nữ ca sĩ cũng thu về số cát-xê không ít. 

Với khối tài sản này, nhiều người hâm mộ đùa rằng IU thực chất có thể nghỉ hưu luôn từ bây giờ mà không cần phải hoạt động nghệ thuật nữa.

Với số tài sản này, IU có thể nghỉ hưu luôn từ bây giờ. 

Về phía Lee Jong Suk, nam diễn viên cũng được đánh giá là ngôi sao có thu nhập thuộc top cao nhất năm 2022.

Lee Jong Suk cũng là nam diễn viên có thu nhập cao nhất nhì năm 2022. 

Nam diễn viên từng mua một tòa nhà trị giá 3,9 tỷ won ở Sinsadong, Seoυl từ năm 2016, saυ đó chuyển thành quán cà phê 2 tầng bán với giá 5,95 tỷ won vào năm 2020. Hiện tại nam diễn viên đang có cuộc sống thoải mái trong biệt thự sang trọng có giá trị ban đầu là 7,3 tỷ won và đã tăng lên 12 tỷ trong năm 2022.

Lee Jong Suk sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ.

Dự kiến cát-xê của Lee Jong Suk sẽ tăng chóng mặt vào thời gian tới khi nam diễn viên giành giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Phim truyền hình MBC 2022.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google