18/03/2023, 19:41 Thêm vào topic
feature-top

Tuy cùng thuộc lứa tiểu hoa 90, nhưng so với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử, Đàm Tùng Vận vẫn lép vế hơn hẳn về khoản lưu lượng cũng như địa vị. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất khi nhìn vào giá trị thương mại và những bộ phim mà cô từng góp mặt, đa phần mỹ nhân họ Đàm đều bình phiên với bạn diễn nam, dù rõ ràng xét về khoản thực tích cô chẳng kém cạnh bất kì một ai. 

Hậu Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận “thừa thắng xông lên”, tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ với dự án chuyển thể Quy Lộ (Đường Về Nhà), hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên. Ngay trước ngày phim chiếu,Quy Lộ đã ghi nhận 4 triệu lượt đặt xem trên nền tảng trực tuyến IQIYI, một con số chắc chắn phải khiến nhiều người bất ngờ, cảm thấy thiếu chân thực. 

Chưa dừng tại đó, trong 2 tập đầu lên sóng đài Hồ Nam, rating củaQuy Lộ(0.52%, phút cao nhất là 0.66%) còn cao hơn cả “người tiền nhiệm” trước đó là Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện, rating phim thu về chỉ có 0.5035%. Khoảng cách chênh lệch tuy không nhiều, nhưng đây vẫn là một tín hiệu khả quan, chứng minh Quy Lộ và bản thân Đàm Tùng Vận rất được công chúng đón nhận. 

Trước đó, khi Đi Đến Nơi Có Gió đụng độ Hướng Gió Mà Đi, phim của người đẹp sinh năm 1990 cũng có ưu thế hơn về mặt rating và trong nhiều bảng xếp hạng phim lớn nhỏ khác nhau. 

Lý giải cho thành công của Quy Lộ (tính tới thời điểm hiện tại), netizen đều chung một ý kiến rằng vì diễn xuất chắc tay của dàn cast chính và tình tiết phim hợp lý, sát nguyên tác, không bị thay đổi, chỉnh sửa một cách quá đà như nhiều dự án gần đây. 

Quy Lộđược chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu đầy sóng gió, trắc trở của Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên). Hiện phim đang được chiếu trên nền tảng IQIYI và đài Hồ Nam từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm:Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối: Đình Tú và Mỹ Duyên thành đôi, Mạnh Trường lên chức?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google