07/07/2022, 06:34 Thêm vào topic
feature-top

'Không CLB Big Six Ngoại hạng Anh nào cần Messi'

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/2022

"Messi là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thấy. Tôi biết các con số của Cristiano Ronaldo nhỉnh hơn một chút, và cậu ấy cũng hiệu quả trong các trận đấu lớn hơn. Nhưng trên khía cạnh của một cầu thủ bóng đá, Messi là người vĩ đại nhất.

Nhưng liệu bạn sẽ đưa Messi vào đội hình thời điểm này? Có lẽ không. Tôi không nghĩ CLB nào ở nhóm Big Six Ngoại hạng Anh sẽ cần Messi. Liverpool không, Man City không, Tottenham không. Không, tôi không nghĩ là họ có chỗ cho Messi đâu", Mills nhận xét.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor không đồng tình với quan điểm của Mills, cho rằng Messi sẽ đá chính ở bất kỳ CLB nào mà anh đặt chân đến. Agbonlahor nói: "Messi sẽ đá chính ở tất cả những CLB đó. Anh ấy vẫn rất xuất sắc".

Hiện tại, tương lai của Messi ở PSG rất chắc chắn. Anh sẽ tiếp tục cống hiến cho gã trọc phú thành Paris mùa tới dưới thời tân HLV Christophe Galtier - người mới được bổ nhiệm thay Mauricio Pochettino

Mới đây, Messi đã cắt ngắn kỳ nghỉ để sớm trở lại tập luyện cùng PSG. Trái ngược với Messi, Ronaldo đang đòi rời Man United sau 1 mùa gắn bó và chưa trở lại hội quân cùng toàn đội với "lý do gia đình".

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google