02/01/2023, 14:03 Thêm vào topic
feature-top

Bên cạnh vai trò thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK, Jisoo đang ngày càng khẳng định được thực lực trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, thời trang.

Mới đây, Jisoo khiến người hâm mộ hạnh phúc muốn ngất khi chính thức xác nhận về việc sẽ debut solo vào năm sau. Cụ thể, nữ ca sĩ xác nhận "đứa con riêng" của mình sẽ là một album hoàn chỉnh sau nhiều album chung với BLACKPINK.

Phía công ty cũng đã lên tiếng xác nhận về việc debut solo của Jisoo: "Cô ấy đang thực hiện album solo của mình. Dù vẫn đang bận rộn với rour diễn thế giới BORN PINK, nhưng Jisoo vẫn tranh thủ khoảng thời gian rảnh để hoàn tất album cũng như thực hiện lời hứa với fan của mình. Hiện tại, Jisoo đang tăng tốc, cô ấy cũng đã hoàn thành việc chụp ảnh Jacket cho album. Hy vọng sẽ sớm thông báo đến mọi người những điều tốt lành".

Jisoo từng nhiều lần bị xem là thành viên mờ nhạt và bị quý công ty YG "ghẻ lạnh" khi Jennie, Lisa và Rosé đều lần lượt được solo debut. Mãi đến gần đây, khi sự tức giận của người hâm mộ lên đỉnh điểm thì YG mới bắt đầu hé lộ những thông tin về màn debut solo của Jisoo.

Đây không chỉ là cơ hội để Jisoo tỏa sáng mà cũng chính là lúc để nữ ca sĩ khẳng định được thực lực của bản thân so với các thành viên khác.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google