23/12/2022, 16:16 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 23/12, Huyền Lizzie đã tổ chức một buổi họp mặt người hâm mộ tại Hà Nội. Bạn diễn cực thân thiết và ăn ý của cô trong Thương Ngày Nắng Về là Đình Tú cũng có mặt ủng hộ tinh thần đàn chị.

Đình Tú xuất hiện bảnh bao tại fan meeting của Huyền Lizzie

Tại buổi fan-meeting, Đình Tú và Huyền Lizzie đã cùng chia sẻ lại những kỉ niệm, cảm xúc trong quá trình quay phim Thương ngày nắng về. Đình Tú bồi hồi cho biết: "Xem lại những thước phim này tôi nhớ đoàn phim, nhớ gia đình Thương ngày nắng về. Bọn tôi gặp nhau nhiều hơn gặp những người thân trong gia đình..."

Sau đó, cả hai tỏ ra cực kì ăn ý trong một mini-game thử thách về độ hiểu nhau. Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục có những đáp án trùng khớp ngay khi MC vừa đọc xong câu hỏi. Điều này khiến nhiều khán giả có mặt tại buổi fan-meeting nghi ngờ cặp đôi đã có sự chuẩn bị với nhau từ trước, khiến anh chàng phải lập tức lên tiếng đính chính:"Không có kịch bản trước đâu nhá mọi người".

Không chỉ vậy, cặp đôi còn song ca cực tình tứ, chiêu đãi các fan có mặt tại buổi fan-meeting ca khúc Cơn mưa tình yêu. Sự ăn ý và "chiều fan" của cặp đôi đã khiến nhiều người trầm trồ.

Hiện tại, Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất. Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, cặp đôi ngày càng thân thiết. 

Cả hai thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong cách sự kiện, được nhiều cư dân mạng so sánh "như hình với bóng". Huyền Lizzie cũng thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn ảnh.  Chính vì vậy, cả hai bị đồn đoán là "phim giả tình thật".

Đình Tú và Huyền Lizzie được dân tình tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google