02/07/2022, 15:47 Thêm vào topic
feature-top

Theo thông báo mới nhất từ Toyota Việt Nam, từ tháng 7 này cho đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán Toyota Innova sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các phiên bản của Innova nhưng có lẽ với nhiều người dùng thì không đủ hấp dẫn như việc 2 bản E 2.0 MT và G 2.0 AT được hỗ trợ lệ phí trước bạ 15 triệu đồng như ở tháng trước.

Toyota Innova.

Toyota Innova.

Với sự đi lên của phân khúc MPV cỡ nhỏ, tệp khách hàng của Toyota Innova lại càng bị thu hẹp. Dù rằng Toyota Innova sở hữu không gian rộng rãi hơn, nhiều trang bị và động cơ mạnh mẽ hơn nhưng phần đông người dùng vẫn khó lòng từ chối những mẫu xe 7 chỗ có giá vào khoảng 600 – 700 triệu đồng. Đó cũng là lý do chính khiến sức tiêu thụ của Innova liên tục sụt giảm trong vài năm gần đây dù rằng thường xuyên có chương trình khuyến mãi để kích cầu mua bán. Tính trong 5 tháng đầu năm 2022, chỉ có 1.163 chiếc Innova được bán ra thị trường, còn không bằng doanh số 1 tháng của Mitsubishi Xpander.

Do đó, hãng xe Nhật Bản lựa chọn đem về Toyota Veloz Cross làm sản phẩm cạnh tranh chủ lực ở phân khúc xe 7 chỗ cỡ nhỏ nói riêng và MPV nói chung. Giá bán cùng nhiều công nghệ sẽ là lợi thế cạnh tranh của Veloz Cross còn Toyota Innova sẽ hướng tới những khách hàng không đủ tài chính mua SUV nhưng vẫn cần một mẫu xe 7 chỗ có không gian rộng rãi một chút.

Ngoài chương trình khuyến mãi trên, công ty tài chính Toyota (TFSVN) cũng có ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota trả góp. Cụ thể với những người dùng có nhu cầu mua xe để phục vụ cá nhân và sử dụng gói vay Balloon của TFSVN với thời gian vay tối thiểu 24 tháng và được giải ngân trong tháng 7/2022, mức lãi suất ưu đãi sẽ là 6,99% năm cố định trong 12 tháng đầu.

Nguồn: Tinxe

Tin địa phương

Google